ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านรับผลิตเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อยืด เสื้อช้อป ทำไมเขารับงานได้มาก  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 26, 2016, 06:47:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3315
    • ดูรายละเอียด

เคยหรือเปล่าที่เข้าไปหาร้านตัดเสื้อช้อป เสื้อยืดหรือว่าเสื้อแบบอื่นเขางานเยอะงานยุ่งหรือว่ามีคิวงานที่จะต้องทำเยอะมากต่อวัน เขารับงานเยอะได้แบบนี้เลยหรือ เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ คุณเองอาจจะไม่ทราบ ซึ่งสามารถที่จะผลิตได้เยอะมากต่อครั้ง ต่อวัน และความอยากจะก็มีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างท่านเองลองเข้าไปในเฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆก็จะมีการจัดทำเสื้อช้อป เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตกันทั้งนั้นเพื่อเป็นที่ระลึกบ้างเพื่อที่จะใช้ในการทำกิจกรรมบ้าง และร้านรับออกแบบเสื้อช้อปก็เช่นเดียวกันธุรกิจ หรือว่ากิจการก็มักจะสั่งครั้งละเยอะๆด้วยเพราะว่าพนักงานเยอะและก็เผื่อกับอนาคต
สำหรับเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูปนั้นมีเยอะมาก ร้านเองก็ส่วนใหญ่จะทำออกมาจำหน่ายเป็นแบฟอร์มอยู่แล้วหากว่าท่านเองไม่ซีเรียสเรื่องแบบของเสื้อก็แนะนำให้เขาส่งตัวอย่างและรูปแบบที่เขามีมาให้ท่านดูและเลือกที่จะเติมลายปัก ลายสกรีนเข้าไปเพิ่มเติม แต่สำหรับเสื้อช้อปนั้นอาจจะมีการสั่งติดพิเศษเพราะการทำงานแต่ละอย่างนั้นมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปพอสมควร
แต่เมื่อรูปแบบการเปลี่ยนไปกับการซื้อเสื้อผ้าอินเตอร์เน็ต และสั่งผลิตเสื้อ สั่งผ่านเว็บไซต์บอกความอยากจะและสิ่งที่อยากจะให้อยู่บนเสื้อตัวนั้น สั่งได้ง่าย ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้หมด ช่องทางการติดต่อ การขนส่ง บางร้านไม่มีหน้าร้านทั่วไปก็มีกำลังผลิตได้เยอะมากเช่นกัน ราคาก็จะไม่แพงเพราะเขาไม่ต้องเช่าหน้าร้านมีเครื่องมือทำที่บ้านก็ได้ไม่ต้องโฆษณาในพื้นที่เลยด้วยซ้ำ ท่านคนซื้อก็จะสะดวกขึ้นเลือกได้ว่าจะเชื่อมั่นในร้านไหนมากกว่ากัน

เครดิต : http://www.premed.fudan.edu.cn/premedforum/user/profile/325093.page

Tags : ขายเสื้อ jacket,รับผลิต เสื้อโปโล,เสื้อแจ็คเก็ตสําเร็จรูป