ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์สาวเท่ห์ในปีนี้  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 23, 2016, 02:18:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3322
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต เป็นทางเลือกหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างดี ขณะเดียวยังเป็นออฟชั่นที่ใส่ได้ในแทบทุกที่, ทุกสถานการณ์ และจัดชุดเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกแนว วันนี้เราขอนำเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงซัมเมอร์นี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนัง
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับสาวห้าว แนวสตรีท แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้เช่นเดียวกัน ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ได้ดีทีเดียว เลือกเน้นสีฟ้าสไตล์อีเล็คทริค หรือหนังเทียมสีเขียวที่เน้นย้ำความมีระดับสง่างาม แต่ถ้าหากไม่ต้องการดูเด่นเกินควร ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังใส่ได้กับกระโปรงแทบทุกแบบ ไม่เว้นแม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือให้นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดทำงาน ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ทำให้สไตล์ดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อเบลเซอร์แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ฮิตสวมกับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความคลาสสิกของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา หากท่านเป็นสาวขาร็อค ชมชอบรูปแบบRock & Roll ควรเลือกเฟ้นเสื้อแจ็คเก็ตDenim ปักหมุดสีเงิน หรือซื้อที่ประดับเพชร ติดตัวรีดหลากหลาย ก็เก๋ไม่หยอกเลย
ควรเลือกใส่สไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมได้กับชุดแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมหน้ากับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีดำ ช่วยให้ดูคล่องแคล่ว และดูลำลองเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้หวนคิดถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นแบบกองทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือน้ำตาลกากี
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีรูปแบบสบายๆ และจะลงตัวอย่างมากถ้าใส่คู่กับกระโปรงทำงานและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือเข้าชุดใส่เชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงสีกากีขาสั้น สวมแจ็คเก็ตทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือสายรัดเอวสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแนวสปอร์ต ใส่แล้วดู ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความเรียบร้อยมากนัก
สวมใส่อย่างไร
เพื่อนๆ จะเลือกลายแบบไหน ขึ้นอยู่กับความชอบเฉพาะตัวและต้องการ จับคู่กับเครื่องแต่งกายแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสก๊อตธรรมดา หรือแมตช์ลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นแฟชั่นรูปแบบคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ดูดีต้องอาศัยความชำนาญในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้า office ใส่ทับเสื้อทำงานตัวโปรดของเรา หากต้องการแบบลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นทันสมัยทีเดียว

เครดิต : http://jacketsizethais.edublogs.org/2015/06/23/%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%9c%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99-%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%81%e0%b8%b2/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด