ผู้เขียน หัวข้อ: Dell สุดยอดผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และไอทีสู่อนาคต  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:18:52 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด

Dell Computerเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยในการปฏิบัติงานที่มีความหมายสูงมากในตอนนี้ ธุรกิจทุกชนิดจะต้องอาศัยลักษณะการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานให้รวดเร็วทันใจรวมทั้งทำงานได้มากขึ้น โดยใช้ทรัพยากรบุคคลที่น้อยลง เครื่องคอมพิวเตอร์ก็เลยเข้ามามีหน้าที่มากขึ้นเรื่อยๆอีกทั้งด้านการติดต่อสื่อสาร การประมวลผลข้อมูลและก็การBackupขององค์กรหรือคนทั่วๆไป เครื่องคอมพิวเตอร์มีอีกทั้งแบบจัดโต๊ะแล้วก็แบบที่สามารถกระทำการพกพาได้ ซึ่งผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความวางใจรวมทั้งจัดว่าเป็นหัวหน้าในตลาดคอมพิวเตอร์สำหรับหน่วยงานและบุคคลคือ Dell

Dell ผู้นำนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ทั้งทางด้านทำงาน, เล่นเกมส์, และระดับพกพา


เดล เป็นองค์กรผู้กระทำการสร้างอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากอเมริกา บริษัทได้กระทำก่อตั้งเมื่อปี 1984 โดยเริ่มแรกใช้แนวทางขายแบบ make to oder คือ กระทำการผลิตตามคำสั่งของลูกค้าเพียงแค่นั้น ไม่มีการสร้างสินค้าเก็บไว้สำหรับขายให้ลูกค้า ทำให้เดลสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลุกค้าได้อย่างตรงจุด เพราะเหตุว่าทำตามคำบัญชาของลูกค้าโดยตรงว่าปรารถนาเครื่องคอมพิวเตอร์แบบใด ลูกค้าจึงมีความพอใจกับสินค้าที่ได้รับเพราะว่ามีลักษณะตรงกับความปรารถนาทุกอย่าง ไม่ใช่ว่าต้องจำใจรับสินค้าที่ผลิตสำเร็จรูปมาแล้ว เพราะไม่มีตัวเลือกที่ดีมากยิ่งกว่านี้


Dell ทำการผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน คอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในสำนักงาน คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่สามารถกระทำการนำพาไปปฏิบัติงานได้ทุกๆที่ตามอยากได้ คอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับใช้ในสำนักงาน หรือแม้แต่จอภาพแล้วก็มอนิเตอร์ในการแสดงผลลัพธ์ต่างๆบริษัทก็ทำการผลิตด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพไม่มีความแตกต่างกัน เพื่อประโยชน์การใช้แรงงานที่คุ้มและทนทาน นอกเหนือจากการผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว บริษัทได้มีการพัฒนาลักษณะของสินค้าและบริการมาอย่างต่อเนื่อง จนในตอนนี้บริษัทได้ทำธุรกิจครบวงจรเกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทั้งยังการผลิต การพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนตัวกับคอมพิวเตอร์สำนักงาน การพัฒนาเซิร์ฟเวอร์ และ วัสดุอุปกรณ์แบ็กอัพข้อมูล

ซึ่งพวกเราไม่เคยอยู่กับที่ยังทำการพัฒนาโดยตลอดทั้งยังด้านอุปกรณ์รวมทั้งซอฟแวร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วก็ระบบการทำงานแบบต่างๆโดยเฉพาะระบบไอทีที่เกี่ยวเนื่องในต้นแบบการผสมผสานรวม (Integrated IT Company) ซึ่งเราได้กระทำการปรับปรุงกระทั่งมีการเจริญวัยเป็นอันดับต้นของโลกแล้ว ซึ่งพวกเราย้ำการตอบสนองตอบคงความจำเป็นของลูกค้าแบบครบวงจรที่จีรังยั่งยืนทำให้บริษัทมีความน่านับถือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในโลกยุคที่ธุรกิจทางด้านไอทีมีการเจริญวัยสูงมากมายแบบนี้ ซึ่งเราจะทำคลอบปกคลุมการเชื่อมต่อของเครื่องไม้เครื่องมือจุดหมาย หรือข้อมูลศูนย์กลาง ทำให้ลูกค้าทุกคนต่างให้ความศรัทธามมั่นสำหรับเพื่อการดำเนินงานของ Dell กับคำตอบที่เกิดขึ้นว่าควรมีสมรรถนะเยี่ยมที่สุด ทำให้ธุรกิจที่ทำงานร่วมกับพวกเราสามารถสนองตอบลูกค้าได้อย่างทันการนำมาซึ่งการทำให้บริษัทส่งผลกำไรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคง


นอกเหนือจากเดลจะเป็นผู้นำด้านการสร้างเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ทำการแล้วก็เครื่องพีซีที่มีคุณภาพอันดับต้นของโลกแล้ว เรามองเห็นถึงความสำคัญเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของข้อมูลที่มีอยู่ในระบบด้วย จึงได้มีการปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยซึ่งสามารถแลเห็นผู้ทำการบุกรุกเข้ามาสู่ข้อมูล เราได้ปรับปรุงระบบปกป้องข้อมูลที่มีคุณภาพที่ทำการแจ้งเตือนเมื่อมีผู้อุตสาหะรุกล้ำเข้ามาในระบบข้อมูล หรือเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในระบบข้อมูลแล้วระบบสามารถทำการจับตัวผู้บุกรุกได้อย่างทันที คุ้มครองไม่ให้ผู้บุกรุกเข้าถึงข้อมูลดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ ทำให้การเก็บรักษาข้อมูลไว้ที่ศูนย์กลางมีความปลอดภัยเช่นเดียวกับการเก็บข้อมูลที่เครื่องมือที่หมาย และยังช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลบางอย่างที่จำเป็นต้องใช้งานคนไม่ใช่น้อยในขณะเดียวกัน สามารถทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้นโดยการดึงข้อมูลจากศูนย์กลางได้ในทันที ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรอให้บุคคลหนึ่งส่งไปยังอีกบุคคลหนึ่งให้เสียเวลาอีกด้วย

Dell ได้พัฒนาสิ่งใหม่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และระบบการใช้งานคอมพิวเตอร์มาตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบัน แล้วก็พวกเราจะกระทำปรับปรุงถัดไปโดยตลอดเพื่อก้าวสู่ยุยงกดิจิตอลในอนาคต พวกเราจะแปลงสร้างรูปแบบใหม่ของคอมพิวเตอร์ให้มีฟังก์ชั่นที่นานาประการ พร้อมกันกับการพัฒนาระบบติดต่อและทำการสื่อสารให้มีความรุ่งเรืองทันสมัยอย่างที่ทุกคนไม่คาดคิดมาก่อน แต่ว่าก็ไม่ลืมที่จะสร้างระบบความปลอดภัยให้กับชีวิตและเงินเฉพาะบุคคลหรือของหน่วยงานให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ช่วยทำให้ชีวิตปฏิบัติงานง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่แห่งไหนของโลกเราจะสามารถดำเนินงานได้ทุกๆที่ ทุกเวลาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตและสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์รวมทั้งระบบไอทีของ Dell