ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 03:08:14 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด

ภูเขาทอก หนึ่งในสถานที่เที่ยวในเชียงคาน ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการที่จะไปสัมผัส อีกทั้งบรรยากาศตอนเช้า  วิถีชีวิตของคนเชียงคาน ที่ต่างราวกับมนต์เสน่ห์ให้กับเชียงคานได้เปลี่ยนเป็นสถานที่เที่ยว ด้วยเหตุนี้สำหรับผู้ใดที่อยากได้ที่จะท่องเที่ยวภูเขาทอก แต่ว่ายังไม่มีบ้านพักวันนี้พวกเรามี ที่พักเชียงคาน มาเสนอแนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีที่แห่งไหนกันบ้างพวกเราไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากกว่าว่ามีที่ใดวบ้าง
•   บ้านเพลิดเพลินเพลิดเพลินที่เชียงคาน  ที่ตั้งอยู่ระหว่างตรอก 14 และก็ซอกซอย 15 ถนนชายโขง  จัดเป็นโฮมสเตย์เล็กๆขนาดกระชับ ที่แสนจะจำชื่อง่าย ซึ่งสามารถให้นักเดินทางเดินทางไปพักก่อนที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวภูเขาทอก เว้นแต่ไม่ไกลจากภูเขาทอกแล้ว นักเดินทางยังจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์วิวของแม่น้ำโขง เนื่องจากที่นี้มีตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำโขง
•   เชียงคานฮิลล์โรงแรม    บังกะโลธรรมชาติที่ตั้งอยู่ริมน้ำโขง  ที่เปิดให้บริการหอพัก 50 ห้องที่มีห้องให้เลือกนานาประการแบบอีกทั้งแฟลต ห้องโดดเดี่ยว รวมทั้งห้องหมู่คณะ  ที่มีการดีไซน์ตกแต่งสไตล์ล้ำยุค  ท่ามกลางแมกไม้ รวมทั้งสวนดอกไม้นานาชนิด
•   บ้านต้นโขงเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเชียงคาน ที่เป็นเกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย   ส่วนข้างในห้องเช่าก็มีการตกแต่งอย่างงามง่าย กับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม แถมยังอยู่ใกล้กับภูเขาทอกอีกด้วย
•   โฮเต็ลสุขสมบูรณ์  อพาร์เม้นท์ที่เหมาะกับผู้ที่อยากที่จะท่องเที่ยวรวมทั้งปรารถนาบ้านพักแบบส่วนตัว  เนื่องจากที่นี้มีการตกแต่งอย่างงดงาม รวมทั้งด้านในห้องเช่า ยังมีโซนที่ปลอดบุหรี่, แอร์, โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ, โทรทัศน์  อื่นๆอีกมากมาย  นอกจากนั้นแล้วยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการและก็มีรถจักรยานให้เช่า ให้นักเดินทางได้ปั่นไปชื่นชอบมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน
•   เชียงคานเกสต์เฮ้าส์   บ้านพักที่อยู่ติดแม่น้ำโขง  ที่นักเดินทางวสามารถที่จะนั่งดูทิวทัศน์วิวสวยสดงดงาม หอพักสะอาด แต่ว่าที่นี้จะไม่มีส้วมส่วนตัวจะเน้นย้ำเป็นในส่วนของส้วมรวม แม้กระนั้นการันตีว่าสะอาดอย่างแน่แท้  ที่จำเป็นต้องพูดว่าผู้ใดกันที่ท่องเที่ยวที่เชียงคานไม่สมควรที่จะพลาดไปพักที่นี้  แถมราคาหอพักยังถูกอีกด้วย
ทั้งปวงนี้ เป็น ที่พักเชียงคาน ที่เมื่อไปภูเขาทอก ไม่สมควรที่จะพลาดไปพัก เนื่องจากว่าบรรยากาศที่นี้นั้นงาม แล้วก็รุ่งเช้าก็ยังได้ดูหมอกในช่วงเช้าอีกด้วย  แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามก่อนจะไปพักก็ควรจะที่จะกระทำติดต่อทางห้องเช่าหรือ รีสอร์ทเชียงคาน ให้ดีซะก่อน  เนื่องมาจากในบางช่วงจะมีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่เชียงคานจำนวนไม่น้อย มีผลทำให้ห้องเช่าเต็ม อย่างนี้น่าจะมีดีแน่  ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วใครกันแน่ที่คิดแผนท่องเที่ยว ก็อย่างลืมที่จะคิดแผนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักด้วยด้วยเหมือนกันเครดิต:
http://www.chiangkhanrivermountain.com/
http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป
http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
http://www.brasellojala.com/น่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่เชียงคาน