ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง r  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:34:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1416
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนตัวของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังกำหนดแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์และสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์รวมทั้งแอพมือถือของพวกเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย แนวนโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร และข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณจะไม่ได้กระทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากเครื่องมือเขยื้อน เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุเครื่องมือเคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่กำหนดของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งพวก) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถทำให้พวกเรากำหนดได้ว่าคุณเป็นใคร แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด อาทิเช่น facebook

ทำไม รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จำเป็นต้องเก็บรวบรวม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ เรายังใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อดำเนินการและดูแลการของสินค้าเสริม (ดังเช่น ประกันเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาแบบนี้จะช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องและปรับแต่งบริการของพวกเราแล้วก็ผู้สนับสนุนให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ตัวอย่างเช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอแนะ รวมทั้งอัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างระบุบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณไม่ได้ทำจองกระทั่งเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความเห็นและก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราบางทีอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ เป็นต้นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาเรียนรู้วิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมใดๆที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการค้นคว้าจะเอาไปใช้ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การตรวจตราและก็ป้องกันการฉ้อโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์แล้วก็คุ้มครองปกป้องการฉ้อฉล แล้วก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายไหมปรารถนาอื่นๆ
แก้ไขการบริการของเรา: สุดท้าย เราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ เพื่อแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อปรับปรุงแก้ไขการใช้งานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บ้างครั้ง เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถและก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อจัดการจองของคุณ พวกเราจำต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์และก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมตามที่คุณจอง เป็นต้นว่า: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และก็หมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราอธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินงานจ่ายเงินหรือรับประกันการชำระเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย องค์กรมือที่สามพวกนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลสิ่งเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดเว้นแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์พวกนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่น เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน ถ้าเกิดเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือหลักเกณฑ์อะไรก็ตามที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) ความต้องการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจรวมทั้งคำสั่งศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากขั้นตอนทางด้านกฎหมายแล้วก็การพิสูจน์ทางอาญา เรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้าเกิดมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจค้น หรือขัดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนเช่นไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะสะสมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในชนิดเดียวกับเว็บของพวกเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่สมควรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งด้านเทคนิกและทางกายภาพ มีเพียงแต่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็วิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
หากคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งตอนวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและจองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดรวมทั้งให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน รีสอร์ท สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายในการหารวมทั้งจองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และก็มีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วประเทศ เราเก็บรวบรวมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน