ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:18:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4623
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถศึกษาวิธีท้องและเพิ่มจังหวะในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่ออุตสาหะมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการท้องของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับการมีท้องการร่วมเพศเสมอๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุนี้กระบวนการของปฏิทินไม่ถูกต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้องได้มาก การทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาอะไรก็ตามสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะในการมีท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แต่หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยอุตสาหะที่จะตั้งท้องในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้บากบั่นที่จะท้อง

คู่ชีวิตส่วนใหญ่มีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง