ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:31:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4625
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่น้อย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่อาจจะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตระหนก และก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในตอนหลังในชีวิต สตรีมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกว่าใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากได้ความช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถตั้งท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำไปสู่การท้องที่ประสบความสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งหญิงที่ไม่สามารถมีครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงโดยมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และถ้าหากคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จนถึงเธออายุประมาณ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้อาทิเช่นทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางทีสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี