ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิค เลือกคอนแทคเลนส์สีอย่างไร ให้มีความสวยสดงดงามเป๊ะกับสีผิว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:09:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1462
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คอนแทคเลนส์สายตา เดี๋ยวนี้สาวๆไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่วัยทำงานผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหันมาเลือกสวมคอนแทคเลนส์แฟชั่นเพื่อเสริมลักษณะท่าทางให้ดูดี แจ่มใส รวมทั้งสวยตามเทรนด์กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าคอนแทคเลนส์สีหรือที่พวกเราเรียกกันติดปากว่า “บิ๊กอาย” นั้น ช่วยให้ดวงตากลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความละมุนละไม น่ารัก ไปจนถึงช่วยทำให้ลุคให้มองน่ามอง โฉบเฉี่ยวได้ ตามการเลือกสีและก็ลายของคอนแทคเลนส์แฟชั่น
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ คอนแทคเลนส์สายตา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 
แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคอนแทคเลนส์สายตาเหล่านี้มีลวดลายและก็สีสันให้เลือกล้นหลามเป็นร้อยๆสี แล้วแบบงี้เราจะเลือกสีโทนให้เพื่อให้สวมแล้ว บิ๊กอายคู่นั้นเข้ากับสีผิวแล้วก็บริเวณใบหน้าของพวกเราสูงที่สุด ใส่ออกมาแล้วดูงามเป็นธรรมชาติ ไม่ตบตา วันนี้เราจึงมีแนวทางการเลือกบิ๊กอายให้เหมาะสมกับสีผิวมาฝาก รับประกันว่าใส่แล้วงามเป๊ะ เรียบหรูดูดี ไม่ดูปลอมแน่นอนจ้า

     1. ผิวโทนสีขาวอมชมพูหรือผิวโทนเย็น
สาวผิวขาวเนียนหรือคนที่มีผิวโทนเย็น เหมาะกับคอนแทคเลนส์สีที่มีขอบสีน้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อนดูอบอุ่น เมื่อสวมแล้วจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูสวยหวานและมีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมิกส์กับการแต่งหน้าทาปากหลายๆแบบได้อีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะการแต่งหน้าทาปากแบบ Everyday look จะก่อให้คุณสวยหวานโดดเด่นสุดๆส่วนใครอยากปาร์ตี้ก็ลองแต่งโทนน้ำตาลอมทองคำ รับประกันว่าสวยโฉบเฉี่ยวกว่าใครกันแน่แน่ๆ

     2. ผิวโทนสีเหลืองหรือโทนอุ่น
สาวที่มีผิวโทนนี้ อาทิเช่น ผิวขาวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้ง และผิวแทน นับว่าเป็นสีผิวธรรมชาติส่วนมากของคนเอเชียรวมทั้งคนประเทศไทยอย่างเรา สีคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่เหมาะกับผิวโทนนี้ก็คือบิ๊กอายขอบน้ำตาล เทา หรือเทาเข้มประกายทองคำ การเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีสีเหล่านี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต ดูผ่องใส ไม่หมองคล้ำหรือดูเจ็บไข้ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมบุคลิกลักษณะให้เด่นแล้วก็ดูนำสมัยขึ้นอีกด้วย ส่วนการแต่งหน้าที่ถูกกันเป็นสีเอิร์ธโทนหรือโทนสีส้มอมชมพู และโทนสีน้ำตาล รับรองว่าสวยเป๊ะ แผ่รัศมีออร่าผ่องใสผสมน่าหลงใหลสุดๆเลยจ้ะ

     3. ผิวโทนสีเข้ม
ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีแก่หรือสีช็อกโกแลต จะเหมาะกับคอนแทคเลนส์สายตาแฟชั่นขอบสีดำ น้ำตาลเข้ม รวมถึงสีโทนอุ่นมากมายเป็นพิเศษ จะช่วยปรับให้บริเวณใบหน้าของคุณสดใสรวมทั้งเปล่งรัศมีมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ยังเป็นเหตุให้บริเวณใบหน้ามองผ่องใสกว่าเดิม ไม่ดูหมองไม่สดใสหรือมองคล้ำซีดเซียวจนเสมือนผู้เจ็บป่วย อย่าลืมเสริมสวยบางๆโดยเน้นย้ำสีปากที่ผ่องใสรวมทั้งแต่งดวงตากับแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือสีน้ำตาลทองคำ จะช่วยทำให้ใบหน้ามองมีประกายมากยิ่งขึ้น ขับเน้นดวงตารวมทั้งสีหน้าให้ผ่องใสขึ้นจ้ะ

      4. ผิวโทนสีจาง
ผู้หญิงที่มีผิวขาวซีดบางทีอาจมีความคิดว่าแต่งหน้าทาปากหรือใส่คอนแทคเลนส์สีอย่างไรก็มองไม่เข้ากัน แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วคุณสามารถใส่บิ๊กอายได้นะคะ ทดลองเลือกเป็นบิ๊กอายที่มีขอบสีเย็นๆเช่น สีม่วงอ่อน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือหากปรารถนาความสุภาพมีมารยาทแล้วก็สามารถสวมในชีวิตประจำวันได้ก็ทดลองเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาทุกเฉด รวมถึงแต่งหน้าทาปากบางๆด้วยสีโทนเย็น อย่าลืมปัดแก้มให้มองมีประกายอมชมพูมองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบอินเตอร์สุดๆไม่ซ๊ดเซียวเสมือนคนไข้ แถมยังช่วยขับเน้นย้ำให้คุณดูผ่องใสขึ้น ถ้าแต่งดีๆจะได้ลุคฝรั่งแบบอินเทรนด์สุดๆอีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนใดกันแน่ที่มีผิวซีดเผือดอย่าพึ่งจะน้อยเนื้อต่ำใจนะคะ ลองนำเคล็ดวิธีที่เราเอามาฝากไปทดลองใช้กันดู
 

 
     **และนี่ก็คือเทคนิคการเลือกคอนแทคเลนส์สีแฟชั่นให้เข้ากับสีผิว นอกเหนือจากนั้นพวกเราขอแถมเคล็ดลับให้อีกบางส่วน ก็คือการใส่บิ๊กอายในชีวิตประจำวันนั้นพวกเราสามารถปรับลุคได้มากมาย รวมถึงการปรับให้กับสีผมด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าคุณย้อมผม ก็อย่าลืมเลือกบิ๊กอายที่สีแก่กว่าผมนิดหน่อย จะมีผลให้การสวมใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นมองสวย มีคลาส และก็เป็นธรรมชาติมากๆเลยล่ะจ้ะ รู้แบบงี้แล้ว อย่าลืมนำเคล็ดลับที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ
 
ขอบคุณบทความดีๆจาก คอนแทคเลนส์สีเทา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 

Tags : คอนแทคเลนส์สี,คอนแทคเลนส์สายตา