ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าnotebook บริษัท Workgroup บริการประทับใจแน่นอน  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 01:18:35 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
    • ดูรายละเอียด

บริษัทเวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์/ Notebook / LED-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส รวมทั้งอื่นๆ บริษัทเวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ / Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส และอื่นๆ
 
ทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการเช่าคอมพิวเตอร์ มีเครื่องใช้ไม้สอยที่มีประสิทธิภาพ มีระบบระเบียบการตรวจเช็คเครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่ตลอด ให้บริการด้วยความตั้ง ส่วนตัวสำหรับเรา ประสบการณ์ของลูกค้า เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด

 - ให้บริการมาแล้วเป็นเวลา 11 ปี มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการ
 - มากกว่า 3,000 บริษัทและก็หน่วยงาน ที่วางใจใช้บริการเรา
 - มีระบบการตรวจเช็คเครื่องไม้เครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่เสมอ
 - ให้บริการด้วยความตั้งอกตั้งใจ สำหรับเรา ประสบการณ์ของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่สุด
 
พึงพอใจบริการติดต่อพวกเรา เวิร์คกรุ๊ป คลิ๊กที่มองเพิ่มเติมได้เลยครับผม

โทรติดต่อเรา : 080-075-3399 , 062-983-5599
email : team@work2007.com
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40workgroup
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550
Website : https://www.workgroup.com
 

 
จอโน๊ตบุ๊คขนาดใด ที่เหมาะกับการใช้แรงงานมากมายของคุณที่สุด ?

     - โน๊ตบุ๊คขนาด 14.0 นิ้ว -
เมื่อพูดถึงโน๊ตบุ๊คขนาด 14 นิ้ว นั้น อย่างแรกที่หลายๆคนต่างคิดถึงเป็นขั้นตอนแรกเลยก็คือ “ความสบายสบายสำหรับเพื่อการนำเอา” ด้วยเหตุว่าด้วยขนาดจอและรูปร่างเครื่องที่แพงตั้งแต่ หนึ่งหมื่นต้นๆไปจนกระทั่ง สามหมื่นปลายๆในบางรุ่น ขนาด 14 นิ้วมักจะยกคุณลักษณะเด่นในเรื่องของน้ำหนักตัวเครื่อง โดยชอบอยู่ที่ประมาณ2 กิโล รวมเม้าส์ อแดปเตอร์ชาร์จแบทด้วยก็ราวๆ2.4 กิโล ซึ่งถือว่าเข้าขั้นที่เบา แล้วก็นำพาสะดวก นอกเหนือจากที่จะเป็นรุ่นที่เป็นประเภท Ultrabook ย้ำบางเบา น้ำหนักตัวเครื่องราวๆ1.6 กิโล ถือมือเดียวแบบชิวๆได้สบาย เมื่อเรากล่าวถึงข้อบกพร่องของขนาด 14 นิ้ว โดยมากหากป็นโน๊ตบุ๊คที่มีราคาตั้งแต่หมื่นต้นๆไปจนถึงสองหมื่นกว่าๆชอบได้สเปคที่ไม่ค่อยสูงเท่าไรนัก จะย้ำไปทางประหยัดพลังงานอย่าง CPU รหัส U ที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานเอกสาร เล่นเว็บทั่วๆไป รับประทานพลังงานต่ำ ใช้งานนอกสถานที่ได้แบบชิวๆโดยไม่ต้องกลัวว่ากางทจะหมดไว แต่ด้วยความเป็นหน้าจอขนาดเล็กนั้น ผู้สร้างมักจะใส่จอที่มีความละเอียดเพียงแค่ HD 720p (1366×768) มาให้เพียงแค่นั้น ถ้าหากว่ากันตามจริงเลยคือเช่าทีวี ความละเอียดเพียงเท่านี้เมื่อเทียบกับขนาดจอ จัดว่าเข้าขั้นที่ “เพียงพอรับได้” แต่รายละเอียดของภาพรวมทั้งตัวอักษรจะไม่ได้คมมาก ทำให้พิกเซลที่อัดแน่นบนหน้าจอขนาด 14 นิ้ว เมื่อคำนวนกับระยะห่างของสายตากับตัวเครื่องที่พอดิบพอดี จะมีเพียงแค่ 112 พิกเซล/ตารางนิ้ว หรือ 112 ppi (ที่ระยะสายตาห่างจากตัวเครื่อง 35.56 cm) นอกจากหน้าจอ HD 720p แล้ว ส่วนใหญ่จะยังมากับพาเนลจอ TN ที่จำต้องพูดว่าเป็นตัวการที่ทำให้เราจะต้องเพ่งพินิศสายตาหนักเข้าไปอีก จากที่เราเก็บข้อมูลผู้ใช้งานแบบอย่างคร่าวๆไซส์ 14 นิ้ว เป็นรุ่นที่มีผู้ใช้มากที่สุด แล้วก็โดยมากใช้งานด้านแต่งภาพเยอะที่สุด! โดยเฉพาะพวกเหล่าคนถ่ายภาพที่มีความคิดว่าซื้อเครื่องมาเพื่อใช้ไปรับงานแต่งงานภาพนอกสถานที่บางครั้งบางคราว จำเป็นต้องเลยบอก คุณพลาดแล้ว! แต่ว่าส่วนตัวผู้เขียนไม่ค่อยถูกใจขนาด 14 นิ้ว เพราะว่าการตัด Numpad ออกไปนี่ล่ะ ถ้าเกิดใครที่ทำงานด้านเอกสารจะเริ่มเข้าใจว่า Numpad ถือได้ว่าอะไรที่สำคัญจริงๆ เช่าคอมพิวเตอร์
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว -
นับว่าเป็นไซส์ที่กำลังฮิตในปัจจุบัน เช่าnotebookผู้ผลิตหลากหลายแบรนด์กำลังแข่งขันเพื่อแก่งแย่งตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้วเป็นหลัก เพราะเหตุว่าเป็นขนาดหน้าจอที่มีระยะเวลาสายตากำลังพอดี น้ำหนักตัวเครื่องมากขึ้นมาราวๆ400 กรัม ยังไม่จัดว่าใหญ่งุ่มง่ามหรือหนักมากเกินจนกระทั่งรู้สึกได้ แต่ต้องเห็นด้วยว่าคนไม่ใช่น้อยก็ไม่ค่อยปลื้มกับน้ำหนักที่เพิ่มมาเกือบครึ่งโลเท่าไรนัก รวมทั้งในบางรุ่นอย่างซีปรี่ยส์ Gaming เองก็มิได้เน้นย้ำความบางเบาอะไร ทำให้บางรุ่นน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปถึง 2.7 – 3 กิโลกรัม แต่ว่าด้วยขนาดจอแสดงผลลัพธ์ที่ใหญ่ขึ้น ทำให้มีพื้นที่ตัวเครื่องมากขึ้นตาม คีย์บอร์ดเป็นแบบ Full-sized ทำให้การพิมพ์แบบสัมผัสแม่นยำมากยิ่งขึ้น พร้อมปุ่ม Numpad ด้านขวาเพิ่มความสะดวกสบาย โดยราคาเริ่มของหน้าจอ 15.6 นิ้ว จะมีตั้งแม้กระนั้น หมื่นปลายๆไปจนกระทั่งแทบแสน จำต้องเรียกว่าเป็นไซส์ที่ฮิตจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการโน๊ตบุคใช้เล่นเกมซึ่งสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินความจำเป็น รวมเม้าส์รวมทั้งอแดปเตอร์ชาร์จกางทด้วยก็ราวๆ3 กิโล ความละเอียดที่เหมาะสมสำหรับจอ 15.6 นิ้วนั้น ต้องเป็นแบบ Full HD 1080p (1920×1080) แค่นั้น เพราะเหตุว่ามีเรื่องมีราวของระยะสายตาการใช้แรงงานที่จริงจริง ทำให้หน้าจอจะมี 141 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) ซึ่งนับว่าเป็นระยะที่ดีเยี่ยมที่สุด และก็เป็นระยะที่เรามองไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว หรือที่เรียกกันว่า Retina ที่สำคัญยังเป็นขนาดที่มีให้เลือกความละเอียดจอที่นานัปการแบบ เริ่มตั้งแต่ HD 720p (1366×768), Full HD 1080p (1920×1080) ไปจนกระทั่ง 4K (3840×2160) ด้านสเปคการใช้งานนั้น จัดว่ามากมายมากมาย มีตั้งแม้กระนั้นรุ่นสเปคกลางย้ำใช้งานเบาๆอย่างงานออฟฟิศหรือใช้แต่งรูปอย่างพวก Ultrabook ไปจนถึงรุ่นเสปคโหดจัดเต็มอย่างพวก Gaming Notebook ที่ตัวท็อปตอนนี้อย่างพวก Asus ROG Zephyrus GX501 หรือ Acer Triton 700 ราคาเฉียดฉิวแสนบาท ก็เป็นรุ่นที่เน้นย้ำตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ทั้งหมดทั้งปวง จึงถือได้ว่าขนาดโน๊ตบุ๊คที่เป็นลูกผสมระหว่างความสะดวกในการนำเอา รวมทั้งพื้นที่ข้างในที่อัดแน่นความแรงได้อย่างเต็มที่เช่าnotebook
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 17.3 นิ้ว -
มาถึงพี่ใหญ่ของเรากับไซส์ 17.3 นิ้ว ที่โดยมากมักจะเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรียส์ Gaming เสียมากกว่า ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้เครื่องที่มีสเปคข้างในจัดเต็ม และก็เน้นจอใหญ่สบายตามากที่สุด มีพื้นที่แสดงผลลัพธ์มากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อขนาดตัวเครื่องใหญ่ ด้านในตัวเครื่องจึงมีพื้นที่เพิ่มขึ้น ทำให้การระบายความร้อนดียิ่งกว่าเครื่องที่เล็กรวมทั้งบาง (เว้นเสียแต่รุ่นที่เน้นย้ำบางเบาอย่างพวก MSI GS Series) แม้กระนั้นด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ขนาดตัวเครื่องรวมทั้งน้ำหนักขึ้นตามขึ้นมาราว2.7 – 3.7 กิโลกรัม หรือที่เรียกกันว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประเภท Desktop Replacement กึ่งใช้งานนำเอา ครึ่งหนึ่งวางตั้งโต๊ะแบบถาวร แต่ว่ามีความคิดว่าผู้ที่ซื้อไซส์ยักษ์ขนาดนี้มาคงไม่คิดจะแบกนำพาไปไหนบ่อยๆเป็นแน่เช่าทีวี (เพียงแค่หามกระเป๋าใส่ของรวมๆไม่ถึง 3 โล ก็หลังแทบหักแล้วล่ะ XD ) จุดเด่นสำคัญๆก็น่าจะเป็นจอขนาดใหญ่ที่สบายตามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัดส่วน 16:9 ที่เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับขนาด 17.3 นิ้ว เนื่องจากว่าขนาดที่ใหญ่ขึ้น 1.7 นิ้ว จะเป็นความกว้างในแนวยาวของจำสำหรับแสดงผลมากยิ่งกว่า จึงเหมาะกับการดูหนัง เล่นเกม ที่เต็มตากว่า ครบอรรถรสมากเพิ่มขึ้น ซึ่งโดยมากรุ่นที่มีขายอยู่ในตลาดในขณะนี้จะเป็นความละเอียดแบบ Full HD 1080p (1920×1080) ทำให้ระยะสายตายังคงไม่มีความต่างกับขนาด 15.6 นิ้ว แต่ว่าเมื่อวัดความหนาแน่นของพิกเซลบนขนาด 17.3 ก็จะอยู่ที่ราว127 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) เว้นแต่ตัวท็อปที่ความละเอียด 4K (3840×2160) ก็จะเพิ่มมาเป็น 255 พิกเซล/ตารางนิ้ว ดังนี้ก็ขึ้นกับความชอบใจและก็เงินในกระเป๋าของแต่ละคนแล้วล่ะครับผม
 

 
สรุปเลยละกันนะจ๊ะ จากข้อดี/ข้อด้อยทั้งปวงของโน๊ตบุ๊คทั้งยัง 3 ขนาด นั้น ที่เราเรียบเรียงมาข้างต้นนั้น เราขอแนะนำโน๊ตบุคที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานเยอะที่สุดเป็น ขนาด 15.6 นิ้ว เนื่องจากว่าขนาดนำเอาที่กำลังพอเหมาะ ในบางรุ่นก็ไม่หนา หรือหนักเกินไป ขนาดจอเทียบกับระยะสายตาแล้วถือว่าดีที่สุด เพราะเป็นระยะที่ไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว ส่วนสเปคเครื่องก็มีนานัปการรุ่นให้เลือกตามแต่งบประมาณ รวมทั้งในหลายๆรุ่นที่ใช้จอ Full HD นั้นยังสามารถรองรับการอัพเกรดจอ IPS ในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าตัวเลือกใหม่ที่สำคัญไม่แพ้การเลือกสเปคต่างๆเลยทีเดียว เพราะว่าจอแสดงผลนั้นเป็น 1 ในหัวใจหลักของการใช้แรงงานที่พวกเราจะต้องใช้ดูตลอดเวลา มันจะดีมากยิ่งกว่ามั้ยถ้าหากว่าพวกเรายังไม่รู้จักสึกพึงพอใจกับจำสำหรับแสดงผลเดิมๆแล้วเราสามารถเปลี่ยนมันได้เลยทันที แม้กระนั้นกับสเปคอื่นๆที่เราซื้อมาแล้วจะต้องใช้มันไปตลอดอายุขัยของมัน เช่าnotebook

เครดิต : http://www.workgrouptech.com

Tags : เช่าnotebook