ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อรถจากแหล่งขายรถด่วน  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 11:17:07 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
เทคนิคสำหรับในการเลือกซื้อรถมือสองให้สมรรถนะดีมีคุณภาพ บริการยอดเยี่ยม คุณเบื่อปัญหาเดิม ๆ ที่ต้องพบ หรือวิตกกังวลกับรถมือสองหรือเปล่า หลาย ๆ คนไม่สบายใจสำหรับในการซื้อรถมือสองว่า จะได้รถดีไหม ความสามารถของรถจะดีหรือเปล่า แล้วควรที่จะทำการเลือกซื้อยังไงดี ซึ่งวันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกกันว่า จะเลือกซื้อรถมือสองอย่างไรให้ได้รับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งวันนี้ทางพวกเราจะมาเผยเทคนิคในการเลือกรถมือสอง แบบที่คุณไม่ต้องปวดศรีษะกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาหลังการซื้อขาย เรียกได้ว่า ซื้อรถยนต์คุณภาพดี ครบ จบทุกการบริการ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
เลือกรถยนต์มือสองยังไงให้มีคุณภาพดี
 
1. ให้ทำการตรวจสอบแหล่งซื้อขายรถมือสองก่อนว่า มีความน่าวางใจเพียงใด ซึ่งขอบอกเลยว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่า ถ้าเลือกตลาดซื้อขายรถมือสองที่มีมาตรฐาน ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า จะมีผลให้ได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง
2. สำรวจรถมือสองที่คุณลือก ซึ่งควรต้องดูรถยนต์ทั้งภายในรวมทั้งข้างนอกรวมถึง ตำหนิต่าง ๆ ของรถยนต์ให้ชัดเจน อีกทั้งควรตรวจสอบระบบไฟฟ้าข้างในให้ดี อุปกรณ์ข้างในทุกๆอย่างที่มีอยู่ในรถด้วยว่ามีความสมบูรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์ไหม
3. ตรวจดูเอกสารรถยนต์ให้ครบ และจะต้องเป็นเอกสารที่ถูกต้อง
 

 
เพราะอะไรคุณควรจะเลือกซื้อ-ขายรถมือสองที่ Just Car
 
มีมาตรฐาน
Just Car มีมาตรฐานในการให้บริการ ซื้อ - ขายรถ ที่ต่างจากบริษัทขายรถทั่ว ๆ ไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถยนต์ เช็คประวัติความเป็นมารถ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในรวมทั้งด้านนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจอีกทั้งผู้ซื้อ รวมทั้ง คนขาย
 
ตรงใจผู้ซื้อแล้วก็ผู้ขาย
สำหรับคนที่อยากได้ขายรถด่วน Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถให้คุณโดยที่ราคาคุณถูกใจที่สุด เราจะหาคนซื้อให้โดยที่คนซื้อเป็นผู้ซื้อที่เอาไปใช้งานจริง ไม่ได้ซื้อไปทำเงินหรือขายต่อ คนขายจะได้ราคาดังที่คนขายคาดหวัง แต่ว่าขึ้นกับสภาพรถยนต์ของคุณ ด้วยเหตุว่าเราช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับคนที่อยากซื้อรถ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจสอบรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถยนต์ที่ดีเยี่ยมที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก เพราะเราช่วยคุณซื้อรถเพื่อให้คุณได้รถยนต์ที่ดีที่สุด
 
การตรวจสอบที่มีคุณภาพ
Just Car ทำการตรวจตรารถยนต์เพื่อให้ผู้ซื้อแน่ใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอน ในการตรวจดูรถยนต์ ของ Just Car
 
1. ตรวจสภาพภายนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และรายงานให้ทางคนซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจดูสภาพรถยนต์ด้านใน ตัวอย่างเช่น ระบบเครื่องยนต์กลไก,เกียร์,ช่วงล่าง เป็นต้น
3. ตรวจตราประวัติความเป็นมารถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถยนต์
 
มีการรับประกันสภาพรถ
ถ้าผ่านการตรวจสอบโดย Just Car เราให้การรับประกัน 1 ปี ถ้ามีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์, เกียร์, ช่วงล่าง เรายินดีซ่อมให้ในทันที คุณจะมั่นใจตลอดเส้นทางถ้าหากคุณซื้อรถยนต์ผ่าน Just Car
 
จัดไฟแนนซ์ให้กับคนซื้อ
เรายังช่วยคนซื้อสำหรับในการจัดหาสถาบันการเงินที่ดอกถูกที่สุดให้กับคนซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปของพวกเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน
ซึ่งในการซื้อรถมือสองนั้น หากว่าเลือกมาที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างดี ตรงกับสโลแกนของเราที่ว่า มองหารถสองมือสอง ลองมองหา Just Car เพราะ Just Car เรื่องรถ เรื่องง่าย
 
===========================
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
99/232 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
โทร : 093-0499898
E-mail : info@justcar.co.th
เว็บไซต์ : https://www.justcar.co.th
===========================