ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธีการแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 10:55:23 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3277
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์มิได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยยามขับรถจักรยานยนต์แค่แค่นั้น แต่กระนั้นเรายังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวนี้มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์ทีเดียว ถ้าคุณมิได้ขี่จักรยานยนต์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง แต่กระนั้นก็เกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป ฉันอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ อาจหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ฉะนั้นซื้อหาไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดสีสันเกินไป เราจึงอยากแนะนำทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าคุณตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนดำมากเกินไปตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำ ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะทำให้ลุคของคุณดูเป็นสาวพังค์เกินไป ถ้าว่าท่านมิได้ตั้งใจให้เป็นแนวนั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสเข้าไป เพื่อตัดกับชิ้นล่าง เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรืออาจะแมตช์เสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดสวยๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากทีเดียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เน้นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่สีดำเท่านั้น? เพิ่มเติมความเบิกบานโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าโปรดปรานแปลกแหวกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็โก้เก๋ไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอสวมใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความละมุนละไมของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า ลายดอกไม้เพื่อใส่ความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข ดีอินเทรนด์เชียว แต่กระนั้นควรเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาเสริมแต่งใส่แบบอย่าง สีแตกต่าง เสริมลุคความเป็นสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหาไว้เป็นทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของท่านกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด