ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 02:24:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4623
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/i][/b][/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องด้วยสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี