ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้ว zoku  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 30, 2018, 04:23:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต รวมทั้งปฏิบัติภารกิจต่างๆในบ้านได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ และข้าวของนิดหนึ่งก็สามารถกิน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้น ณ ตอนนี้ คุณน่าจะทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักนิด แม้กระนั้นถ้าว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มแรกมาจากประเทศอเมริกา สินค้าในสมัยเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการสำหรับเพื่อการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่จะในภายหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับความนิยม จึงเกิดการปรับปรุงสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งจะมีความคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะเหตุว่าถึงแม้สินค้าจะปรับปรุงไปมากแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าจิตใจได้ในทันทีทันใดว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาทีแรกแน่ๆ โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในขณะนี้ก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติอย่างไรพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพัดเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่มีความจำเป็นต้องเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวจนถึงเป็นภาระหน้าที่จะต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ และที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นยอด มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเพราะวิธีการทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงงัดมาก แม่พิมพ์จาก แก้ว zoku มีให้เลือกหลายแบบอย่าง ทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่ใจของคุณอยากได้ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วนำไปแช่ลงในช่องสำหรับเพื่อแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือขายกันแล้ว และก็ที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทาง zoku พึงใจเสนอ และก็ผลิตออกมาวางขายสูงที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แต่คุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku มิได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แต่ว่าเป็นสมรรถนะการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า เยี่ยมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนตลาดในเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมารวมทั้งยังมีความเย็นเชิญชวนสดชื่น เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลืออยู่ ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวระหว่างทาง แนะนำว่าจำเป็นต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี หมดปัญหาสารเคลือบวัสดุหลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม จนกระทั่งเป็นโทษกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตทุกวันในบ้านได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอชี้แนะให้ไตร่ตรองสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วไป และบนเว็บชั้นแนวหน้าต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้ และก็มีราคามีเหตุผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่ามีผลกระทบเช่นไร ตอบว่าสินค้าของเก๊มักเป็นของที่ไม่ได้คุณภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งบางทีอาจเกิดการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณเป็นอันตราย แล้วก็ที่สำคัญคือ ของที่เป็นของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้วทำสเลอปี้