ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา Guess ผู้ชาย กับฟีเจอร์ล้ำ ๆ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 23, 2018, 08:45:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5311
    • ดูรายละเอียด


เข้าสู่ยุคดิจิตอลมาก็หลายปีแล้ว เราก็รอมานาน ว่าเมื่อไหร่ Guess Watches นั้นจะทำนาฬิกาที่เป็นแนว Smart Watches ออกมาให้ได้เชยชมกันสักที หลังจากที่รอมานานจนวันนี้ทาง นาฬิกา Guess ก็จัดนาฬิกา Guess ผู้ชาย ที่เป็น  Smart Watches มาให้แล้วนั่นก็คือ Guess Connect นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุดจาก Guess Watches บอกเลยว่าถ้ามองจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ไม่บอกก็คงไม่รู้กันแน่ ๆ ว่า นาฬิกา Guess ผู้ชายเรือนนี้เป็นนาฬิกา Smart Watches แต่เมื่อได้จับดูรอบ ๆ ตัวเรือนแล้ว ถึงได้ทราบว่าเป็น Smart Watches ก็เพราะว่าเหลือบไปเห็น ช่องเสียบสาย micro USB สำหรับชาร์จแบตนั่นเอง
ที่นี่เรามาดูกันว่า Guess Watches นั้นมีฟีเจอร์อะไรบ้าง
- เป็นรีโมทบลูทูธ ใช้เพื่อการกดสั่งงานฟีเจอร์ต่าง ๆ ในสมาร์ทโฟน ดังเช่น ปุ่มควบคุมเสียง เปิดกล้องถ่ายภาพเป็นต้น
- รับสายและโทรออกได้ ตรงนี้เราสามารถคุยผ่าน Guess Watches ได้เลยโดยที่ไม่ต้องเปิดหรือล้วงไปหยิบสมาร์ทโฟนในกระเป๋า
- โหมด Find my watch / Find my Phone ฟีเจอร์นี้ช่างเหมาะกับคนขี้ลืมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าท่านจะหาอะไรไม่เจอเพียงแค่กด สิ่งที่ท่านหาก็จะส่งเสียงร้องออกมา เช่นว่า หานาฬิกาไม่เจอ พอกดปุ่ม Find my watch จากSMARTPHONE นาฬิกาก็มีเสียงร้องออกมา หรือกดปุ่ม Find My Phone จากนาฬิกา โทรศัพท์เราก็จะส่งเสียงเพลงออกมาเช่นกัน
ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ ให้เราเล่นอีกเยอะเลย หลังจากที่ลองใช้ Guess Watches ไป 1 อาทิตย์ ก็รับรู้ได้เลยว่าเป็น Smart Watches ที่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลย แบตอึดใช้ได้เลย ครั้งนึงอยู่ได้ราว 3-5 วันเลยทีเดียว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา นาฬิกา Guess ผู้ชายอยู่ แนะนำให้ลองกดเข้าไปดูที่ลิ้งก์ได้เลย
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/guess-watch