ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ทิปดีไซน์ชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังไบค์เกอร์สไตล์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2018, 09:21:14 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3284
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerไม่ได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายยามขับขี่บิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่ท่านยังอาจนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีเชียว หากเพื่อนๆมิได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาสวมใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราขอบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ สามารถหยิบกลับออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อเก็บไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมใส่พื้นๆก็ดูจะขาดแคลนสีสันเกินพอดี ฉันขอชี้แนะเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ให้กับชุดของเพื่อนๆนิด

 • เสริมโทนสีอื่นๆเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าว่าท่านเลือกสวมเครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรเป็นต้นว่า คัดเลือกใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจทำให้ลุคของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป หากว่าเพื่อนๆไม่ตั้งใจให้เป็นสไตล์นั้น แมตช์เพิ่มเติมสีสดใสเข้าไป เพื่อให้ตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง เลือกใส่เชิ้ตสีขาว หรือสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกเสื้อโทนส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างดี หรือยิ่งถ้าสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดสวยๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์อย่างมากเชียว
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือสวมกางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยบวกความต่างโดดเด่นอย่างยิ่งเช่นกัน
 • เล่นโทนสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่ธีมสีดำอย่างเดียว? ใส่ความสนุกสนานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกสรรแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่ถ้าว่าชอบสไตล์ผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่ใช่น้อย เสริมผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวต่างจังหวัดอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างมาก เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อใส่ความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข ดีตามเทรนด์เชียว แต่กระนั้นสมควรตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะนำมาตกแต่งเพิ่มลูกเล่น โทนสีอื่นๆ บวกลุคความเป็นผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของคุณกันบ้างนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อยืด