ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีควบคุมความตื่นเต้น และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:20:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าหากการเสร็จ ก่อนกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากเจอพบเจอ อย่างแน่นอนจริงไหมครับผม ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ และก็กำเนิดต่อหน้าสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่น แล้วก็ความอับอายมันจะเกิดขึ้นอย่างใหญ่โตเลยทีเดียว เกือบจะไม่เคยรู้ว่าจะหลบหน้าไปอยู่ตรงไหน คุณคงจะเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบกระบวนการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนเวลาผมมีความรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีเทคนิครวมทั้งขั้นตอนการมาก ที่จะจัดการกับปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและหายสนิทด้วย
ถ้าเกิดคุณอยากได้กำลังมองหากรรมวิธีที่แก้ไขปัญหา รวมทั้งทำให้ผู้หญิงหลงใหล ได้อย่างเร็วรวมทั้งได้กระจ่างคุณต้องไม่พลาดขั้นตอนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวเพียงแค่นั้นครับ และก็ควรเลือกสินค้าที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้มีความปลอดภัยของตัวเองแล้วก็แนะนำว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันด้วยเหตุว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น สม่ำเสมอยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้และก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยแบบนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกคราว คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกข้างนึงเห็น เพื่อคุ้มครองปกป้องความอับอายถึงจะคุ้มครองปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถระงับ ลักษณะของคุณได้อย่างแน่นอนกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกฝนออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดีขึ้น
ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องจากว่า กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงทำให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามเนื้อที่ตรงนี้อยู่ที่แห่งไหนถ้าเกิดจะให้พูดหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าเกิดคุณอยากทราบว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือตรวจดูดู ขณะที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้ฉี่คุณหยุดได้โดยทันที นั่นเป็นกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกหัด และก็ตัวกล้ามแบบนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้รู้ว่าเราน่าจะฝึกที่ไหน ที่ถูกและก็แน่นอนนั้นเอง
ขั้นตอนการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
อุตสาหะบีบเกร็ง แล้วก็ปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นช่วง
ทำซ้ำเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่นอนว่าการทำอย่างนี้ ควรต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวมหาศาล ด้วยเหตุนี้คุณควรฝึกในห้องอาบน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนกันแน่รบกวน ตรงเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป วิธีการทำอย่างงี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และแข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยมองข้ามไป นั่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้คุณช่วยลดรวมทั้งไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากว่าคุณควบคุมฝึกหัดสติไม่ตื่นเต้นจนเกินไป ในระยะยาวและการฝึกหัดแบบงี้ จำเป็นต้องใช้ความฝึกฝนและการหมั่นทำมากพอสมควร แม้กระนั้นหากทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : อาการ หลั่ งเ ร็ว