ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนมีครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 10:51:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4701
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในระหว่างที่ความเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง หลายท่านบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงตั้งครรภ์ แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้รวมทั้งความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาเดี๋ยวนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นและคุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์
ลักษณะของการมีท้องอาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแต่วิถีทางเพียงแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเต็กเพราะว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการท้องแม้กระนั้นตามความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เพียงแค่นั้น บางเวลาบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นและก็ชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้อาจรวมถึงอาการการตั้งท้องอะไรก็ตามหรือทั้งหมดที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นได้ยังไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี