ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:03:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4294
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะในตอนนี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีช่วงเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปมากกว่าในตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนจำนวนมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่จำนวนไม่น้อยอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นขีดจำกัด ในประเด็นการติดต่อสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่นำสมัยมากเพิ่มขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั่วทั้งโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความสำคัญจะต้องมีเงินลงทุนมหาศาลอีกแล้ว ในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะเหตุว่าในตอนนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความปรารถนาของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลข้างในเลวข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า ทำไมเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากในการเริ่มธุรกิจ
เมื่อก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณต้องทำซึ่งก็คือ หาสินค้าและเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อจำนวนหลายชิ้นๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นสายปลายเหตุต่างๆพวกนี้ก็เลยทำให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้เรื่องเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายได้ดีขนาดไหน แต่ทุกวันนี้ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักกระทำรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความจำเป็นของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากสินค้าประเภทไหน และก็ราคาควรจะขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่ายุคเก่ามากมายแล้วก็ยิ่งผู้ใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้มหาศาล โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อย อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้าน ขณะนี้ ถ้าพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงเว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับอดีตสมัยมากมาย ที่ควรต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าหากผู้ใดกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จึงควรเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า ในตอนนี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว หากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆพวกนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่สำคัญควรมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีแล้วก็มีวิธีการต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถออมค่าใช้สอย ในการทำธุรกิจได้อย่างมาก เป็นต้นว่าเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากมีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราออมค่าครองชีพ สำหรับเพื่อการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้มากพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจ้างพนักงาน ในช่วงเวลานี้ค่าครองชีพสำหรับการจ้างบุคลากรนั้น ถือว่าสูงพอสมควร แต่ถ้าเกิดพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางทีอาจจะไม่มีความสำคัญ ต้องจ้างคนหรือรถควรจะไปได้ ในระบบอีกมากมายซึ่งนั่นแปลว่า ลดทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากเช่นเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก นั่นเป็นข้อเด่นและก็จุดแข็งอย่างยิ่งของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ดังนั้นแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซ็นท์ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณเท่าไรก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบอย่างใหญ่โต ได้มามากมายล้นหลามแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี