ผู้เขียน หัวข้อ: เปเล่ชิดทางซ้าย!แฟนสิงโตเย้าแหย่'เสือเตี้ย'ช่วยเจิมสวมเสื้อโคลอมเบีย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:14:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 676
    • ดูรายละเอียด

งานนี้ทำเอากองเชียร์สิงโตขู่คำรามต่างมั่นใจว่ามูลเหตุที่ อังกฤษ สามารถล้างอาถรรพณ์ยิงจุดลูกโทษชนะในศึกบอลโลกได้เสร็จเป็นครั้งแรกต่างชูความดีความชอบให้กับ ดิเอหรูหรา มาราโดน่า เจิมก่อนแข่งขันด้วยการใส่เสื้อเชียร์กลุ่มชาติโคลอมเบียแบบออกนอกหน้าสถิติก่อนหน้านี้ "ทรี ไล้ออนส์" โดนอาถรรพณ์ไม่เคยยิงจุดลูกโทษเจอชัยได้เลยสำหรับการแข่งเวิลด์ คัพตลอดทั้ง 3 ครั้งแพ้รวดตั้งแต่แมื่อ 1990 ,1998 และก็ 2006 แล้วก็นับว่าเป็นทีแรกในรอบ 22 ปีที่กลุ่มจากเมืองผู้ดีชนะจากการยิงเป้าในระดับทัวร์นาเมนต์เมเจอร์ตั้งแต่แมื่อเอาชนะ ประเทศสเปน ในบอลยูโร 1996
ก่อนหน้านั้น เปเล่ มุกดำเคยเป็นที่โจษขานเป็นอย่างมากในแวดวงลูกหนังโลกว่าเป็นตัวเสนียดเมื่อเชียร์กลุ่มใดกลุ่มนั้นชอบแพ้เกือบทุกครั้งตลอดมาจวบจนกระทั่งแฟนบอล "สิงโตขู่คำราม" ต่างลงความคิดเห็นว่า มาราโดน่า เป็นหัวหน้าโชคลาคมาสู่ อังกฤษ จริงๆ ข้างหลังตำนานแห่งชาติอาร์เจนตำหนิน่าใส่เสื้อกลุ่มชาติโคลอมเบียผ่านอินสยี่ห้อมึงรมเอามาสู่คอมเมนต์ไปในทำนองเดียวกันว่า
"มาราโดน่าต้องการให้ โคลอมเบีย ชนะนะหรอ น่ามหัศจรรย์แฮะ เพราะเหตุว่าเขาเกือบจะไม่เคยแสดงทีท่าช่วยเหลือกลุ่มนี้มาก่อนเลย" ผู้โพสต์รายนึงในอินสยี่ห้อเอ็งรมตั้งเรื่องที่น่าสงสัย
นอกจากยังมีคนรักบอลอีกรายนึงเข้ามาเสริมว่า" ผมอดสงสัยมิได้ว่า มาราโดน่า ถูกใจ โคลอมเบีย เยอะแค่ไหน แม้ว่าเขาเป็นศัตรูกับ อังกฤษ " ซึ่งก็คือความกล้าหาญที่ตำนานเสือเตี้ยเคยทำไว้ "มือพระผู้เป็นเจ้า" อันฉาวโฉ่ในบอลโลก 1986
"มาราโดน่า เชียร์ โคลอมเบีย อย่างนี้ล่ะก็ คุณเชียร์ไม่ขึ้นซะแล้วล่ะ" สาวกอีกคนนึงพูดเย้าแหย่เกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2lSPSut

http://bit.ly/2u3IPmi

http://bit.ly/2z8VUAF