ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 11:20:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4700
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนท้อง

สำหรับสตรีบางคนการท้องบางทีอาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นๆที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนการฟังข้อแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างฉะนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่ว่ารอจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจตอนที่ตัวสเปิร์มอุตสาหะที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับคู่ควงที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความอุตสาหะ"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก