ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 04:53:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4700
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังท้องรวมทั้งประสบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกและอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเหตุเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี