ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 03, 2018, 06:20:39 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากยิ่งขึ้น เหตุเพราะเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้เราง่ายสำหรับในการเชื่อมต่อ สบายสำหรับการใช้งาน พูดได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้มาจากตัวเครื่อง เพียงแต่ connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดการเครื่องได้เหมือนกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สะดวก รวดเร็วทันใจ บริหารจัดแจงได้อย่างรวดเร็ว ระบบ WIFI ที่กล่าวถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของผู้จำหน่ายจะเหมือนหรือแตกต่างเช่นไร เรามาทำความเข้าใจพร้อมๆกันดังต่อไปนี้
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ไต่ถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบคือ
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันหมายถึงคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าเกิดนำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันใช้อยู่ได้ไหม?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ ส่วนมากการใช้แรงงานอย่างงี้เราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำได้ไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งสิ้น หรือตอบแบบสั้นๆคือ ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย สิ่งที่ต้องการอย่างนี้คือ ลูกค้าอยากเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากได้ที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้
คำตอบเป็น.. ลูกค้าจะต้องหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาบางทีอาจสูงหน่อยแม้กระนั้นก็เพื่อความง่ายสะดวกสบายสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มค่ากับการลงทุน
ปัจจุบันจะต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานในแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ระยะสำหรับเพื่อการรับส่งสัญญาณบางทีอาจจำกัดอยู่เพียงแค่ไม่กี่เมตร ดังนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้อาจพบกับปัญหาการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่แน่ใจว่าอีกไม่นานลักษณะการนำไปใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างไม่ต้องสงสัย
สำหรับคนที่พึงพอใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง