ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2018, 02:02:26 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series
ในตลาดมีเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าอยู่มากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดดีคุณลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป บทความนี้ขอเสนอเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มาเอ่ยถึงกันก่อน พวกเรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มีจุดดีข้อดีที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบการตกลงใจในการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถัดไป
และก็ในเบื่องต้นต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนบริเวณใบหน้านะ series นี้มีเพียงเครื่องสแกนลายนิ้วมือแค่นั้น
ในด้านราคา
หากเอ่ยถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u จำต้องพูดว่าราคาแพงไม่สูงถ้าเกิดเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แต่ว่า series u ก็มีนานัปการรุ่น ดังเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวสำหรับเพื่อการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้งานนับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงและทนต่อการใช้งานหนักได้ดิบได้ดีรวมทั้งที่สำคัญทุกรุ่นใน series u พวกเราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ แม้พวกเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางเครื่องใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลพนักงานรวมทั้งใช้โปรแกรมร่วมกันได้ ง่ายต่อการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างครอบคลุม เป็นมีจำนวนลายนิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนกระทั่ง 3,000 ลายพิมพ์นิ้วมือกันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังรองรับได้ทั้งยังลายนิ้วมือทาบบัตรรวมทั้งผู้กระทำดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับผู้กระทำดรหัส)
จุดเด่นหลักของ series u
ลักษณะเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อเป็น(1) พวกเราสามารถเก็บลายนิ้วมือบุคลากรได้ทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วมือseries อื่น ยี่ห้ออื่นจะรองรับได้เพียงแค่คนละ 2 นิ้วเพียงแค่นั้น ในกรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้บุคลากรไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่ๆ (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะรออัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้พวกเราครั้งใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยทำให้เราสแกนนิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายนิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายนิ้วมือมีการเปลี่ยนแปลง ฟังก์ชั่น auto update จะจัดการให้ทั้งผอง
อนาคตของ series u
จะต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วราว 3-4 ปี ซึ่งตามเดิมแล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ราว 7-8 ปี หลังจากนั้นก็จะมีการแปลง chip แล้วก็ cpu เป็น series ใหม่ (แต่ถ้าหากเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิตอยู่อย่างต่อเนื่องเป็น 10 กว่าปีก็มี) ฉะนั้นเครื่องสแกนนิ้วseries u บางรุ่นที่ยอดขายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นก็จะมีรุ่นใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
เราจะเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไม่ได้แตกต่างกับตลาดของวัสดุอุปกรณ์ไอทีอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆรวมทั้งหวังว่าเนื้อหานี้จะมีคุณประโยชน์ต่อคนอ่าน เพื่อช่วยให้คนอ่านมีข้อมูลมากเพิ่มขึ้นเพื่อใช้ประกอบการตกลงใจต่อไป
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนลายนิ้ว