ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้วมื  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 02:48:07 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้แทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับเพื่อนฝูง ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับในการลงบทความสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและบทความให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาเสนอแนะผลิตภัณฑ์ซีปรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ปัจจุบันของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์สำหรับการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นยังไงตามมองกันได้เลย
เรามาเริ่มกันในเรื่องของอุปกรณ์แล้วก็เครื่องมือที่ทางโรงงานผลิตมาให้ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์มองเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอเหมาะพอควรมองคลาสสิกรวมทั้งยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงออกจะใหญ่เพราะเหตุว่าสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายพิมพ์นิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อให้สามารถเก็บข้อมูลได้เยอะแยะขึ้นกว่า ซีรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้จะต้องมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในจุดนี้เป็นข้อดีอย่างยิ่งของ ซีปรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีบุคลากรปริมาณไม่น้อยเลยทีเดียวไม่มีความจำเป็นที่จะต้องแบ็กอัพข้อมูลบ่อยนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับการปฏิบัติงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจะต้องสารภาพเลยว่าไม่มีความต่างจากซีปรี่ย์ก่อนๆหน้านี้พื้นที่โรงงาน HIP ได้ผลิตออกมาแต่ว่าส่วนเรื่อง UI นั้นถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีเป็นจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สบายต่อการใช้แรงงานและจัดแจงข้อมูลต่างๆข้างในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้อย่างไม่ยากเย็น

 อีกทั้งมากับเสียตอบรับภาษาไทยและจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้คือมีแบตเตอรี่แบคอัพในตัวซึ่งสามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้ตลอดถึง 2 ช.มัธยมในช่วงเวลาที่กระแสไฟฟ้าดับจึงทำให้พวกเราอดออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองกระแสไฟฟ้านั้นเอง ทั้งผองนี้เป็นการรีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง ถ้าเพื่อนท่านได้อยากข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จากบทความขั้นต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาไต่ถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดระยะเวลากระทำได้เลยครับ จังหวะถัดไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีปรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในโอกาสต่อไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก