ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:33:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3838
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้แนวทางการท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการมีท้องของคุณเป็นอันมาก ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์บางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ดังนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดจะต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสำนึก แม้กระนั้นหญิงเยอะมากๆมานะที่จะตั้งท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

แฟนโดยมากท้องข้างในหนึ่งปีที่บากบั่น [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/i][/b]/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง