ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งบอกว่าเหตุใดท่านต้องเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 11:46:46 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3198
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค คุณจะพบเห็นผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนรู้จักหลายคนที่หันมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้ที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันรายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ดีหากเพื่อนๆอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆจำเป็นต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลที่บอกว่าเหตุใดท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  คุณลองนึกคร่าวๆ ว่าหากว่าคุณจะต้องลงโพสคอนเทนต์ขายของซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันส่งผลให้คุณเปลืองเวลามากขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือไม่ถ้าเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงบทความหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด ขณะเดียวกันคุณยังสามารถย้อนกลับมาพิจารณารายละเอียดของบทความที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการโพสข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตนเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ว่างลงโพสคอนเทนต์ตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรือปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ช่วงค่ำ สำหรับคิดบทความ ทำแคมเปญ ขณะเดียวกันตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำการลงโพสให้กับเพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง และคุณไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาในการโพส เช่น จากเคยที่คุณจำเป็นต้องโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ช่วยให้ท่านมีเวลาว่างมากพอสำหรับชวนลูกๆไปรับประทานข้าว นอนพักผ่อน หรือเดินทางไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่มีความกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนที่คุณ ขณะเดียวกันยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำปรึกษารวมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ายิ่งขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ เรื่องที่กระผมมักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของบทความ ควรใหม่สด มีคุณค่าแท้จริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากบนโลกอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ชิงดีชิงเด่นกันที่เนื้อหาสาระ ถ้าหากคอนเทนต์ท่านมิได้ต่างจากคนอื่น ไม่สนใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ คนอ่านก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่ถ้าคุณพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนเนื้อหาก็เป็นหนทางที่น่าสนใจ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม