ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 09:11:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3843
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนมิได้มีอาการเหมือนกัน ผู้หญิงโดยมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีท้องและประสบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คลื่นไส้และอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายท่านมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และก็เหตุเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี