ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 10:21:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4683
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องแล้วก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อ้วกแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการตั้งครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเนื่องจากสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี