ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะมีครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจำเป็นต้องรอ?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 12:45:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3879
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยายามที่จะตั้งท้องและมีความมุ่งมั่นที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังรอคอยที่จะตั้งครรภ์ สตรีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งท้อง? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้ากลุ่มนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์คุณควรรู้ระยะเวลาทั่วไปที่ต้องใช้สำหรับในการมีครรภ์ของหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้ในการตั้งครรภ์ - ปกติ 20% ของผู้ที่อยากได้ท้องจะไม่ต้องมีท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในขณะที่60% ของผู้สนับสนุนที่ตั้งใจจะตั้งครรภ์ทำข้างในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ครองตั้งท้องภายในเวลาเพียง 9 เดือนช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์ 80% ด้านในปี ในที่สุดราวๆ 90% ของคู่ค้าท้องภายใน 18 เดือนภายหลังจากเพียรพยายาม
พวกเรามาเรียนรู้กันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจอยากจะทราบดีแล้วว่า เราจะทำยังไงดีถ้าหากมีอาการท้องยาก ราวกับคนทั่วๆไป
แน่นอนว่า เราจะมีเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะต้องศึกษาจากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของผู้ที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเป็นประโยชน์แล้วก็ทำให้ทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการทดลองทดลอง หรือการลองผิด ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างว่าเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาแล้วก็ความตั้งใจดวงใจกระบวนการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าทำได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายเหตุที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านของสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคซึมเซาและความเคร่งเครียดอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการมีครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้มีผลเสียต่อราว 2% ของจำนวนประชากรในสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนทั้งชายและก็หญิง
หากจะให้อธิบายแบบนี้หลายๆท่านก็คงจะเข้าใจภาพรวมได้โดยง่าย แล้วก็มีความคิดว่าบางครั้งอาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่ควงที่กำลังมีปัญหาสำหรับในการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจส่งผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะละเลยไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาวะทางด้านจิตหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านของสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและก็ความตึงเครียดอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่อาจจะมีท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้มีผลเสียต่อประมาณ2% ของจำนวนพลเมืองในอเมริกาหรือโดยประมาณ 1.2 ล้านคนชายและหญิง บางทีอาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายและก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีลูก

เครดิต : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,ท้องยากทำไงดี