ผู้เขียน หัวข้อ: # รถกอล์ฟไฟฟ้า club car บริการทุกอย่าง ขาย ซ่อม ให้เช่า ด้วยราคาย่อมเยา รถกอล์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:34:01 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สินค้าของพวกเรา นำเข้าอะไหล่จากต่างแดนโดยตรง เครื่องไม้เครื่องมือหลักของ club car อย่างเช่น มอเตอร์ , แบตเตอรี่ และ ชุดควบคุมเป็นของ USA ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ รับประกัน 1 ปี การบริการข้างหลังวิธีขาย บริษัทฯ มีทีมงานฝ่ายซ่อมนอกสถานที่สำหรับบริการลูกค้าทั่วราชอาณาจักร และก็ อะไหล่ทุกชิ้นสามารถซื้อจาก บริษัทฯได้ ด้วยเหตุว่า บริษัทฯเป็นผู้นำเข้าสินค้าเอง ลูกค้าจึงแน่ใจว่า จะได้รับสินค้าที่ตรงเฉพาะรุ่นและราคาถูก

สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟ ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง ไฟฟ้า แบบ 4+2
รถกอล์ฟไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งแบบ 4 2 รุ่นที่นิยมใช้มากที่สุด เช่นโครงการบ้านจัดสรร โรงพยาบาล โรงแรม ฯลฯ
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่ง
ถกอล์ฟไฟฟ้า-6-ที่นั่ง
รถกดอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่งแบบมาตรฐานเป็นรูปแบบ ที่มีการใช้มานาน ราคาถูก เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าที่ใช้ทั่วไปสำหรับท่านที่ต้องการรับผู้โดยสารไม่เกิน 6 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 
รถกอล์ฟทุกคันเว้นเสียแต่มึคุณภาพราคาถูกกว่าเจ้าอื่นแน่ๆพร้อมของฟรีพิเศษ บริการข้างหลังแนวทางการขาย ที่ใส่ใจลูกค้ายอดเยี่ยม แล้วก็บริการนอกสถานที่คราว บริษัทได้จัดแจงบุคคลาแขนที่มีประสบการณ์ ทางด้านการซ่อมบำรุง ดูแลรักษารถของท่านพร้อมให้บริการได้ทันที ด้วยบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ รถไฟฟ้าเฉพาะบุคคล ได้ดีไซน์ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้แบตเตอรี่ขนาด 48 โม้ลท์ ความเร็ว 30 กิโล/ชั่วโมง ขนาด 4 – 8 ที่นั่ง ใช้ในหมู่บ้าน สามารถนำมาปรับใช้ เป็นรถโดยสถานท่องเที่ยว เป็น รถประจำทางสำหรับพาลูกค้าเข้าออกโฮเต็ล, รีสอร์ท สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากได้รถโดยสารสำหรับขนส่ง นกท่องเที่ยวพวกเราก็มีรถดูวิวไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 8-24 ที่นั่ง  ท่านที่อยากแบบที่ผิดแผกแตกต่างในสถานที่ท่อเที่ยวหรือรีสอร์ท รถยนต์ทรงโบราณ สไตล์ ยุโรป และก็รถยนต์สไตล์หรูอื่นๆก็มีให้เลือกอีกมากมาย ส่วนหน่ายงานที่จำเป็นต้องกรารถไฟฟ้าดัดแปลงสำหรับการใช้งานในช่องทางต่างๆพวกเราก้มี รถยนต์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข เช่น รถกระบะไฟฟ้า รถตู้ไฟฟ้า รถพยาบาลไฟฟ้า รถดับเพลิงไฟฟ้า ถ้าเกิดท่านอยากได้ใช้งานจำพวกไหนหรืออยากได้ข้องมูลทางทีมงานยินดีให้คำปรีกษา club car
 
รถกอล์ฟ และ club car รูปรถบางส่วนที่ทางเรามีจำหน่ายมาให้ชมจ๊ะ


รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก

 


รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่่ง ,4+2 Premium

รถกอล์ฟ Premium อีกรุ่นมีคุณลักษณะเหมือน รุ่น golf-sev-4p แต่ต่างที่รถกอล์ฟรุ่นนี้ จะมีเบาะหลังแบบหันหลังอีกเบาะทำให้ได้ 6 ที่นั่ง นั่งสบายด้วยรูปทรงที่กว้างขวาง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

CLub Car รุ่นยอดนิยม
คลิ๊กชมที่เว็บไซร์นี้ คลิ๊ก
 
สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟ ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

Tags : รถกอล์ฟ,รถกอล์ฟไฟฟ้า