ผู้เขียน หัวข้อ: หาอาชีพหรืออาชีพเสริมทําที่บ้านอะไรน่าทำ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:42:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3863
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณอาจเป็นอีกคนหนึ่ง ที่พอใจอยากหาเงินเสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้เราจะไปดูกันว่า เราจะบรรลุเป้าหมาย จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
ผู้คนจำนวนมากเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน คงจะไม่มีใครปฏิเสธว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของใครหลายๆคนอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งหมายถึงการที่สามารถหารายได้ ได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาต้องการทำ หรือสบายตอนไหนก็ได้ทำเป็นตลอดระยะเวลา

พูดอย่างนี้แล้ว คงจะไม่มีผู้ใดปฏิเสธใช่ไหมนะครับว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ว่าจุดเด่นแล้วก็มีเสน่ห์อย่างมากมาย แต่ว่าคำถามสำคัญที่ ควรถามนั่นก็คือ แล้วปฏิบัติงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และสร้างรายได้ด้วยดีและยั่งยืน
บางคนนั้นมองในแง่ร้าย รู้สึกว่างานรูปแบบนี้ ไม่มีจริง ไหมมีทางทำเป็น แต่ว่าถ้าหากพวกเรายอมมองหรือศึกษาให้มากเพิ่มขึ้น แล้วเราจะทราบได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆในช่วงเวลานี้ ทำให้พวกเราสามารถทำงานที่บ้านได้ อย่างราบรื่น ไม่ใช่เรื่องฝันเฟื่องอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ หรือมีความถนัดด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้พูดง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้มหาศาลแล้ว ขึ้นกับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆแค่ไหนและก็สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความจริงจัง อุตสาหะที่จะทำจนบรรลุผลสำเร็จนั่นเอง หาทางแต่นี้ต่อไปแล้วผมรับรองได้ว่า ไม่ว่าคุณจะดำเนินงานที่บ้าน หรือทำงานนอกบ้าน คุณก็เป็นไปไม่ได้บรรลุผลสำเร็จ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
คนจำนวนไม่น้อยคงเคยรับรู้ว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหารายได้ออนไลน์ เพียงแค่ฟังคำพูดสั้นๆประโยคแบบนี้ก็จะถูกมองดูไปในทางลบแล้ว แต่อย่าลืมครับผมว่า ที่จริงแล้วมันเป็นแค่การพูดภาพรวม ของรูปแบบการทำงานเพียงเท่านั้นผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์อย่างเดียวกันครับผมหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตแบบเดียวกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหารายได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่คือความหมายของมันเท่านั้นเอง ดังนั้นแล้วการพูดว่าหาเงินผ่านเน็ตหรือทำงานผ่านเน็ต ไม่ใช้เรื่องคดโกงเลยครับผม เห็นแต่ว่าถูกยกหรือนำมาใช้สำหรับเพื่อการหลอกไปสัมมนาพวกบ่อยครั้งๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือเปลี่ยนเป็นคำที่รู้สึกราวกับคดโกงเท่านั้นเอง
ยกตัวอย่างประเด็นการขายของออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าเฝ้าดู และก็น่าดึงดูดอย่างมาก เพราะเหตุว่าข้อดีข้อแรกเลยคือเรื่องของเงินลงทุนที่ต่ำมากๆคุณเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านค้าออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่มีความสำคัญจะต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรืออาคารให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างสมัยเก่าแล้ว ก็สามารถทำรายได้ คนรับใช้แค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก [url=http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน]หางานทำที่บ้าน[/url] ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมมีความรู้สึกว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย น่าจะเคยได้เห็นตัวอย่าง ที่อ้างถึงมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียวเยอะมากว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอก็แค่รู้จักแนวทางการขายเลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ถูกจุด หัวใจหลักมีเพียงแต่ไม่กี่อย่าง ขอให้มีความพยายามอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะประสบผลสำเร็จได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากใครสนใจขายสินค้าหรือว่าจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาแนะนำเหมือนกัน ทุกเดือนอยากได้ทำธุรกิจร่วมกับอเมซอนนั่นก็คือ เราไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อผลิตภัณฑ์ของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่อแบบงั้นครับ ไม่ถูกจุดประสงค์อันที่จริงแล้ว เราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้า กับทางเว็บไซต์ Amazon ซึ่งไปผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงรู้จักเว็บไซต์แห่งนี้ กันเป็นอย่างดี แม้จะไม่เคยซื้อสินค้าของเขาเลย ก็ตามเพราะว่าอเมชอนเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้น 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายสินค้า แต่ถ้าเกิดภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยต้นแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆซึ่งก็คือ เมื่อสมัครกับข้าวผ่านเป็นระเบียบ เขาก็จะให้พวกเรานำผลิตภัณฑ์ที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตถ้าหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บของคุณ เพื่อไปจ่ายตลาดที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วครับผม กล้วยๆเท่านี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว รวมทั้งจุดแข็งที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง มันก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่ไม่เหมือนกันมากพอควร ซึ่งจะทำให้พวกเรามีรายได้เพิ่มมากขึ้นเป็นอันมาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : หางานทำที่บ้าน,งานทำที่บ้าน รายได้ดี