ผู้เขียน หัวข้อ: กลายเป็นแฟนที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยมี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:43:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4673
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะอะไรคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยาวิเศษที่จะเปลี่ยนเป็นคนรักที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยมี

คุณทราบไหมว่าจะทำให้สตรีมีเสน่ห์แล้วก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้ยังไง แต่เมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วนั่นคือจุดเริ่มของปัญหา คุณหมดท่าต้องการศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งไวและใช้เวลายาวนานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? แม้คุณยอดเยี่ยมในผู้ชายเป็นจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วเป็นปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สัมพันธ์ พวกเขาไม่อาจจะคิดออกได้ว่าเพราะเหตุใดพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเกินไปและเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยทราบวิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางครั้งคุณอาจยอดเยี่ยมในคนกลุ่มนี้
อาจมีมูลเหตุหลายประการที่ไม่เหมือนกันสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับสาเหตุของคุณได้อย่างมีคุณภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
สาเหตุที่บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถที่จะควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำรวมทั้งนอนบนเตียงได้ช้านานขึ้น: ทุกมุมมองเหล่านี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบรวมทั้งมีผลต่อสมรรถนะทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร่างกาย, จำนวนที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกับความสุภาพอ่อนโยนและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากเหตุพวกนี้ทั้งปวงร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการสนองตอบอย่างเร็วเพียงแค่อย่างรวดเร็วแล้วก็คุณไม่อาจจะควบคุมข้อเท็จจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะแก่การใช้แรงงานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากได้ยาวิเศษ? ยาต้านทานอาการซึมเศร้าแล้วก็ยาอื่นๆเปลี่ยนเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มจำนวน serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนส่วนมากพวกนี้ช่วยทำให้ร่างกายทราบว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งรวมทั้งระงับการกระตุ้นให้อุทานออกมาอย่างไรก็แล้วแต่คุณจะพบผลกระทบที่ไม่ประสงค์มากมายที่เกี่ยวเนื่องกับยากลุ่มนี้ ผลกระทบกลุ่มนี้อาจรวมทั้งความต้องการต่ำกว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการบรรลุการสำเร็จความปรารถนาแล้วก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบเหล่านี้จะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อความรู้ความเข้าใจในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้รับความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีทั้งปวงจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาและทำการค้นพบวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้ผลดีกรรมวิธีการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดการวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็เรียนรู้วิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณต้องการทุกคราว
การควบคุมทางด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งกระตุ้นของคุณแล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบวิธีจัดการกับตัวควบคุมกลุ่มนี้ นี้จะมีบทบาทใหญ่ในความรู้ความเข้าใจสำหรับการในที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนประเภทหนึ่งตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายสุดๆ เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยาก
เมื่อคุณได้รับวิชาความรู้ที่ถูกต้องที่คุณอยากได้คุณจะสามารถศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันอยากได้ที่ฉันทราบปีที่ผ่านมาสิ่งที่ฉันรู้ขณะนี้ - ฉันจะไม่ได้รอเกือบจะเป็นระยะเวลานานที่จะวิงวอนหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วเหล่านี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถเรียนรู้วิธีหยุดการหลั่งได้อย่างง่ายดายและก็เป็นธรรมชาติรวมทั้งความสัมพันธ์และชีวิตทางเพศของฉันเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว