ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 07:22:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะในขณะนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าช่วงนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่จำนวนไม่ใช่น้อยอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการติดต่อต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ด้านในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ทันสมัยมากเพิ่มขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงเวลาแค่เพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นข้อดี แล้วก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยไป คุณไม่สำคัญต้องมีเงินลงทุนมากมายอีกแล้ว สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เนื่องจากเวลานี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความอยากของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไร คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จและก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในชั่วช้าข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า เพราะอะไรเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับการเริ่มธุรกิจ
ก่อนหน้านั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณต้องทำนั่นก็คือ หาสินค้าและก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด หากคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นเหตุต่างๆพวกนี้จึงชี้ให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากด้วย คุณยังไม่รู้จักเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้ไหม หรือจะขายก้าวหน้าขนาดไหน แต่ในขณะนี้ คุณไม่จำเป็นที่ต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว หากคุณรู้จักกระทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความจำเป็นของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์จำพวกไหน และราคาควรจะขายมากแค่ไหน ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยก่อนมากมายและยิ่งผู้ใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้อย่างมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะมากๆ อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งกว่านั้น ถึงแม้ว่าจะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้านค้า ปัจจุบันนี้ ถ้าหากพวกเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับยุคเก่ามาก ที่จึงควรลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าเกิดคนใดกันแน่ไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า ในเวลานี้คุณไม่มีความจำเป็นต้อง จ่ายรายจ่ายต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านค้าเลยด้วยไป
ระบบทำงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ในตอนนี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆมากมายก่ายกอง มารองรับพวกเราซึ่งทำให้เราสามารถอดออมค่าครองชีพ สำหรับการทำธุรกิจได้เป็นอันมาก ได้แก่เรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะเหตุว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเรามัธยัสถ์ค่าครองชีพ สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้มากพอสมควร และยังรวมไปถึงเรื่องเกี่ยวกับการจ้างบุคลากร ในตอนนี้รายจ่ายสำหรับการจ้างบุคลากรนั้น ถือว่าสูงพอควร แม้กระนั้นถ้าหากเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางทีอาจจะไม่จำเป็น ต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเป็นจำนวนมากซึ่งนั่นหมายความว่า ลดทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากเช่นกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เพราะว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นคือจุดแข็งรวมทั้งจุดแข็งอย่างยิ่งของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี เพราะฉะนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซ็นท์ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดแข็งจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มาเยอะแยะล้นหลามแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์