ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาถูก จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 12, 2018, 09:41:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3737
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชิ้นส่วนเครื่องมือแย้ก ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จำหน่าย อุปกรณ์ เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี ชิ้นส่วนอีก เยอะแยะ เช่น ชิ้นส่วนพัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น อะไหล่อิเล็กทรอนิกส์ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี ของที่ต้องการ หลายอย่างที่น่าสนใจ โดยผู้ซื้อสามารถมาดูของที่ต้องการที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้าที่สนใจ ที่ร้านเรา เป็น ของที่ต้องการ ที่มี คุณภาพ ลูกค้า สามารถนำ สินค้าที่สนใจ ที่ พัง เสื่อมเสีย มาเป็น ตัวอย่าง ในการซื้อ ของที่ต้องการทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ลูกค้า จะได้ไม่ต้อง เสียเงินเสียทอง จำนวนมาก เพื่อไปซื้อของ ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ใช้สามารถมาจ่ายเงินชิ้นส่วนทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีขาย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , Sumsung , Hitachi , Pana , Aeef , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราค้าขายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ใช้สามารถจ่ายเงิน ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ลูกค้า อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจสอบ ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา แก้ไขที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อของหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้ค่ะ
ที่ร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดยอด บ่ายสองโมงตรง สั่งและจ่ายเงิน ตอนนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้า แล้วค่ะ แต่ ผู้ใช้ต้องแจ้งใบแสดงหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา สำรวจแล้ว จะส่งของ ให้ โดยทันทีค่ะ ลูกค้าสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรายืนยันว่าสินค้าที่สนใจ จะถึงมือผู้ซื้ออย่างไม่เป็นอันตรายและคงอยู่ในสภาพเดิม แน่นอนค่ะ ถ้าสินค้าที่สนใจ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ใช้สามารถนำ ของที่ต้องการ ส่งคืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ลูกค้า ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน เหมือนเดิมค่ะ ถ้าทางเรา สำรวจ แล้วว่าคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ซื้อจะ เปลี่ยนแปลง ให้ทันที
ท่านไหน สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน สามารถติดต่อซื้อ ได้จากพนักงานหน้าร้านตลอดเวลาเลยนะคะ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า