ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 11:51:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4642
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ ถ้าคุณกำลังมีท้องรวมทั้งประสบปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา กังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี