ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเหตุเพราะการติดเชื้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 11:28:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4643
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวว่าการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องธรรมดาในสตรีเป็นแนวทางการธรรมชาติสำหรับในการคุ้มครองช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อแล้วก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวรวมทั้งเซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดเมนส์ ต่างๆเหล่านี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีระดู และก็วัฏจักรการสืบเผ่าพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นนิดนึง
หากการตก ขาวแตกต่างจากปกติ อาจเกิดเรื่องที่ต้องวิตกกังวล การปลดปล่อยออกมาของเมือก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวพันกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า หากในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป สภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน และคนเจ็บบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวะทางด้านการแพทย์บางสิ่งบางอย่าง เล็กน้อยของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดทำงานนี้ ตัวอย่างเช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดดังเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ เจ็บป่วยความหิวกระหายและเหงาหงอย
บางเวลาในช่วงต้นของการท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามปกติ บางทีอาจคือเรื่องธรรดา แม้กระนั้นบางครั้งบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหาร้ายแรง นอกจากนั้น ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางสิ่ง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ดีเหมือนปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเสมอๆ รวมทั้งการกินน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าหากข้อตกลงเป็นเนื่องจากว่า โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดลองต้องมีการปฏิบัติการ แล้วก็การดูแลรักษาโรคต้องเริ่มต้น การดูแลรักษาอย่างเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และก็การทดลองทางด้านการแพทย์เป็นหนทางสำหรับเพื่อการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ จำนวนมากทุกวี่วัน หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกจากนี้ ยังมีการรับประทานผลไม้สด รวมทั้งผักสดทุกวี่วัน อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมระบบ และก็ช่วยลดการเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์แล้วก็สารเสพติดสูง แนะนำให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลีกเลี่ยงการสกปรกของบราเซีย ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นควรจะใช้ถุงยางอนามัย ในขณะรักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขอนามัย ส่วนตัวของคุณให้ยอดเยี่ยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ