ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีท้องได้อย่างไร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 10:09:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4615
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ตอนที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งท้องจำนวนไม่ใช่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนบอกว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนขณะด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ทั้งวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นแล้วก็ทำให้เกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาในช่วงเวลานี้ บางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการตั้งท้องอาจต่างๆนาๆตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแค่ทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะสับสนเนื่องจากว่าหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่ออันที่จริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการมีท้องแต่ว่าอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนแค่นั้น ครั้งคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นรวมทั้งชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่มากมาย อาการเหล่านี้อาจรวมถึงอาการการท้องใดๆก็ตามหรือทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น หากว่าอาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นได้ยังไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี