ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 08:43:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3806
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีครรภ์ฉันเริ่มเผชิญหน้ากับเพศหญิงเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้เจอกับผู้หญิงเยอะมากๆในความจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันและก็ในขณะนี้สวยมากอะไรก็ตามเพศหญิงที่อยากข้อแนะนำสำหรับในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันพอใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพนักโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่คุณเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณบากบั่นมีครรภ์ แม้กระนั้นพวกคุณเป็นทีม และมีล้นหลามที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังมานะที่จะท้อง เขาต้องการที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อพิสูจน์ทั้งผองเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะตั้งครรภ์ตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกๆวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารจำนวนมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงกลเม็ดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากวิธีสมัยโบราณเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากที่จะพรีเซนเทชั่น แต่เมื่อคุณและสองคุณมีมากช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกเพราะอะไรไม่สำรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องในบางสถานการณ์) วิธีการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้คุณท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี