ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 13, 2018, 07:17:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องและเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับในการท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อบากบั่นมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับเพื่อการมีครรภ์การมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์แต่ละวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สามีภรรยาอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินผิดจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อขณะที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสำนึก แต่ว่าผู้หญิงเยอะๆเพียรพยายามที่จะมีครรภ์เวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำเป็นต้องรอจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พยายามที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง