ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 13, 2018, 01:56:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4616
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก แม้คุณกำลังมีครรภ์และก็เจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องหาก ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี