ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 12, 2018, 06:27:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับผู้หญิงมากเพิ่มขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันได้เจอกับหญิงเยอะมากๆในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันแล้วก็ปัจจุบันนี้สวยมากมายใดๆก็ตามผู้หญิงที่ต้องการคำเสนอแนะสำหรับในการมีครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันรู้สึกชื่นชอบในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่เธอเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจดูน้ำกามของคู่รักของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณเพียรพยายามมีครรภ์ แม้กระนั้นพวกคุณเป็นทีม และมีเยอะมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้อง เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆเยอะแยะ คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความเป็นจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในขณะที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะท้องตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศวันแล้ววันเล่าจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนสเปิร์มของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่ชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมอีกทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเคล็ดลับสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะหากแนวทางสมัยก่อนเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีมากที่จะพรีเซ็นท์ แต่ว่าเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากจังหวะที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณอยากลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความแตกต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องในบางสถานการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณตั้งท้องได้อย่างเร็วแล้วก็อื่นๆมากมายที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี