ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับหนังพร้อมทั้ง ผนัง 3 มิติ บุหนัง วัตถุดิบที่ช่วยเพิ่มมูลค่าสำหร  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 09:22:36 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3312
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้ดูทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ศิลป์อีกทั้งความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถติดได้สะดวกและรื้อเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา และถือว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งราคาต่ำ แต่ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุเป็นที่ดึงดูดอีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้หรือไม่เพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่พัก
  หนังเป็นวัสดุซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับรูปร่าง ใช้งานเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย สืบมาผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้เป็นที่แพร่ขยายเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อตั้งโรงงานหนังแท้ พร้อมทั้งคนเราตั้งต้นหยิบเอาหนังมาเติมแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องต่างๆ นานา เริ่มสร้างม้านั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองซึ่งก่อให้เกิดความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยและเสริมสร้างความงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้เราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ระดับราคาไม่แพงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตชนิดหนังให้มีความงดงาม มีสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งมีการหยิบมาผลิตเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดความแตกต่างให้กับที่อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดดีในการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยทั่วไปมักได้รบความนิยมหยิบมาผลิตเก้าอี้นวมหรือเสริมแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือฝาผนังห้องนอนได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลซึ่งต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถหยิบมาเติมแต่งให้เข้ากับที่อยู่อาศัยได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย classic สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ คือวัสดุซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกได้ไม่ง่าย แข็งแรงกับอุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลไม่ยาก เป็นวัสดุที่ลงตัวกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่าไม่จำเป็นจำต้องดูแลอะไรมาก แค่เพียงถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ถ่ายเทอากาศหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีคุณลักษณะกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีจุดต่อ รวมทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างสูง กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือห้องนอนที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดแต่งเติมประดับเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนผนังส่วนหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้าหากเอามาแต่งเติมห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่สวยเก๋ นิ่มนวลแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบที่ให้ความภูมิฐานพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ ทั้งนี้เพราะในอดีตตาลหนังจะเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีสนนราคาสูงมาก รวมทั้งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการคิดค้นหนังเทียมที่มีคุณสมบัติไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าบ้านอย่างประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall