ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 10:53:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4621
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าคุณกำลังมีท้องและก็เจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวไหมอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้กังวลใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก