ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกเครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 06:26:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หลากหลายการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพเหมาะสม
1. เวลาการใช้งานของเครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีโดยมากลูกค้าต้องการให้เครื่องมือนี้แก่การใช้งานนาน

ตามความจริงหากแม้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดจะสึกกร่อนรวมทั้งเบรคเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมที่แท้ๆในเครื่องไม้เครื่องมือของพวกเขาทุกๆวัน คนกลุ่มนี้ต้องการเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพและอยากอุปกรณ์ชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งผองที่อุปกรณ์ใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงอยากใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งวัสดุแท่นตัดเหล็กพวกนี้นับได้ว่าเป็นของใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์พวกนี้มากไม่น้อยเลยทีเดียวมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องมือกลุ่มนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าคุณโชคดีรวมทั้งใช้เวลามากมายสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

อุปกรณ์แบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นรวมทั้งมีความคงทนสูง ถ้าคุณอยากได้มีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงรวมทั้งยึดถือชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

เครื่องมือไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายไฟอยู่

อุปกรณ์ไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาโดยมากเมื่องานช่วยทำให้ เนื่องจากว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องลากสายไฟรอบๆและวัสดุแท่นตัดมาคเทคชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้งานหลายต้นแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดวัสดุหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์สารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินไม่น้อยเลยทีเดียวโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้ออุปกรณ์พิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากเครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดียิ่งกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการผูกชิดกับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีระดับพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือและนานาประการได้ทำเครื่องมือเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นลำดับแรกโดยไม่คิดถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวพันกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึง เมื่อใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจำเป็นต้องใช้ความระแวดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อาทิเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับในการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในส่วนประกอบเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แต่ความภูมิใจของฉัน

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น maktec mt240