ผู้เขียน หัวข้อ: ช่องทาง ลักษณะและแนวทางการทำงาน ที่สร้างรายได้รูปแบบ ระยะนาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 06:37:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณอยากที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้คนที่อยากจะรวย แต่ทำอย่างไรก็ไม่มั่งมีสักที ก็เพราะว่า พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว พวกเขาเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขามั่งมี และสุขสบายได้ แม้กระนั้นตามความจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านมั่งคั่ง และก็มีความสุข ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจำต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนร่ำรวยรวมทั้งคนจน ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ผมเริ่มธุรกิจ ของตัวเอง ด้วยวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนส่วนมากเกือบจะไม่รู้จัก รูปแบบการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากทำงาน ในลักษณะงาน ที่ผมไม่ชอบไหมถนัด และผมอยากสร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพิงคนอื่นๆ ผมคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบกิจการ หรือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งเลยทีเดียวรวมทั้งผมกำลังไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากขึ้นผมคิดว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตนได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นตัวแทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ แล้วก็ทำชั้นให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ แค่เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังชอบใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะถ้าหากมิเช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินงานเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนร่ำรวย และสุขสบาย อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนมั่งมี
คนร่ำรวย ที่เค้ามั่งคั่งได้ เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่ได้ปฏิบัติงานเพื่อหาเงินลงทุน ทรัพย์สินคือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ฟังดูดีใช่มั้ยขอรับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายค่าครองชีพแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่จำเป็นที่จะต้อง ปฏิบัติงาน อย่างเช่นมีหุ้นที่จ่ายเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนชำระเงินให้คุณ เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของสินทรัพย์ หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความเอาใจใส่ กับการทำงาน ด้านเงินทองไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำอย่างไร ยากไหม
ในขณะนี้ผมกำลังทำงาน สองวันต่ออาทิตย์ สำหรับเงิน เพราะว่า ผมมีครอบครัวที่จะเกื้อหนุน และก็จะต้องจ่ายค่าครองชีพรายเดือนต่างๆแต่ที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตนเองและผมใช้เวลาเป็นอันมากสำหรับในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ ช่วงนี้ผมปฏิเสธ ที่จะดำเนินงานเงิน จำนวนไม่ใช่น้อย แต่ผมอยาก ที่จะร่ำรวยอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุนี้ ผมจึงใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี ในการดำเนินงานเพื่อเงิน และทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนฝูงของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (รวมทั้งคนที่ได้รับเงินมากกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมมีโอกาสดี สำหรับเพื่อการค้นหาทรัพย์สิน และก็เสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนส่วนใหญ่ แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากได้ดำเนินการเพื่อหาเงินไม่ใช่เงิน เพราะฉะนั้นแทนที่จะสละเงิน และก็ปฏิบัติงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้ส่งเสริมกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะดำเนินการให้กับเงิน เพียงแต่เวลานี้ ผมกำลังดำเนินการด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งหมดร่วมกัน และสินทรัพย์ของฉันจะดำเนินการให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
จงมองหาช่องทางอยู่เสมอ
คนส่วนใหญ่ที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยร่ำรวย เนื่องจากนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทราบดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำอย่างไร พวกเขาทราบกระบวนการทำงานเพื่อเงินเพียงแค่นั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะมอบเงินมาทำงานแทนตัวเค้าได้อย่างไร หรือว่าเงินจะดำเนินงานให้เค้าอย่างไร ถ้าหากสิ่งที่คุณทราบเป็นวิธีทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระทางด้านการเงิน อย่างแน่แท้ ถ้าหากคุณอยากที่จะมั่งคั่ง แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและก็ทำความเข้าใจกระบวนการ มีเงินปฏิบัติงานให้กับคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการทำแบบนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income