ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 08:41:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4674
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางคนการตั้งครรภ์อาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเทคนิคบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนี้จึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่ว่ารอคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะที่ตัวน้ำเชื้ออุตสาหะที่จะปฏิสนธิ นอกจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคู่สมรสที่มานะจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก[/b] อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากยาวนานหลายปีที่ความเพียรพยายาม"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง