ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 30, 2017, 11:00:41 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุเป้าหมาย ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางแม่น มีโชคลาภแบบคิดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความรู้ความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ อยู่เป็นสุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน โชคชะตารุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวกับต่างชาติ มีความเที่ยงตรง รักในคุณความดีความดีความชอบ มีบุคลิกภาพเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจ ตรึกตรองทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างแดน คบค้าสมาคมกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่นๆ หากถูกหลอกลวงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนไหน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดกันแน่ทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "
 
 

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด