ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเลี้ยง หาวงดนตรีงานฉลอง ไต่ถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 12:58:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 931
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเเต่ง งานแต่ง มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งยังแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงเลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยทำให้เราเลือก วงดนตรีงานสมรส ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะสมกับบ่าวสาวรุ่นใหม่ที่ถูกใจความนำสมัย ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกสนานทั้งคู่บ่าวสาวและผู้ร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งปวงลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานสมรส แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะสมกับทุกวัยด้วยเหมือนกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะเสนาะหูที่แตกต่างกันออกไป เหมาะกับบ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทั้งยังเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน แล้วก็ดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสำราญในค่ำคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเลี้ยง แบบดนตรีบรรเลงไร้นักร้อง แม้กระนั้นใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสบายให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถบรรเลงได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าไม่มีนักร้อง แต่ว่ามั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังกังวาลอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและก็แขกในงานอย่างแน่นอน เพลงเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยให้ทุกคนร้องรักออกมาในใจ
ทุกวันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะมีผลให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีแล้วก็นักแสดงคุณภาพที่มากมายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือดีเจ อะไรเหมาะกับปาร์ตี้ของเรามากกว่า ?
ไม่ว่าจะงานฉลอง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงเพลงไปไม่ได้ เพราะดนตรีสามารถเนรมิตรงานเลี้ยงให้มีบรรยากาศรื้นเริงรวมทั้งอบอวนด้วยความสำราญได้ แต่ว่าเวลาเดียวกัน ถ้าเกิดหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาไม่ถูก ดนตรีก็สามารถทำลายงานเลี้ยงของเราได้ด้วยเหมือนกัน
.
สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรี หาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ
ชนิดของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงบุคลิกเจ้าภาพ และสร้างบรรยากาศให้กับธีมงานได้ดี
เลือกเพลงที่มากมาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรเป็นเพลงที่หลากหลาย ทั้งปวงลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาวัสดุอุปกรณ์อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นกับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีความจำกัดเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจำเป็นต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าหากอยากได้เน้นย้ำเพลงมาก ค่าใช้สอยไม่แพงมาก ย้ำเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานส่วนมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นย้ำความเพลิดเพลิน เน้นย้ำเต้นรวมทั้งดื่มกับเพื่อนๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะสมกับงานฉลองคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง ได้เลย >> ถ้าต้องการได้ปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา ผู้คนตื่นเต้นแล้วก็สนุกกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ แล้วก็ร้องเพลงตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งตอนนี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานแต่งงาน นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีและนักแสดงประสิทธิภาพที่นานัปการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีหรือสนทนาสอบถามบริการเพิ่ม สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราได้ที่ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรี