ผู้เขียน หัวข้อ: เกาะทะลุ เที่ยวทะเลประจวบคีรีขันธ์สบายใจไปกับ บางเบิดทัวร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 11:31:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17083
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เกาะทะลุ จ.ประจวบคีรีขันธ์
เกาะทะลุ เป็นเกาะที่เป็นแหล่งดำน้ำที่งดงาม และก็ยังคงมีความธรรมชาติสูง จัดได้ว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย วันนี้จึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับเกาะทะลุที่นี้กัน เกาะทะลุอยู่ห่างจากกรุงเทพโดยประมาณ 400 กม. หากว่าเราเริ่มเดินทางลงใต้จากกรุงเทพไม่นาน เราก็จะได้เจอกับแหล่งดำน้ำแหล่งแรกนั่นก็คือ เกาะทะลุ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลอันดามัน พวกเราก็จะได้สัมผัสกับแนวปะการังที่สวยตลอดแนวเกาะและก็ฝูงปลาน้อยใหญ่ที่สวยไม่แพ้ทะเลอันดามันเลยทีเดียว เกาะทะลุ เป็นเกาะขนาดใหญ่ ฝั่งอ่าวไทย อยู่ในเขต ตำบลทรายทอง อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยการเดินทางสามารถเดินทางไปยังเกาะทะลุโดยการนั่งเรือท่องเที่ยวออกจากท่าเรือหาดแหลมสน บางสะพานน้อยไปยังเกาะทะลุ จะใช้เวลาสำหรับในการเดินทางเพียง 30 นาทีแค่นั้น หรือถ้าหากออกเดินทางจากหาดบางเบิดจะใช้เวลาประมาณ 50 นาที

สถานที่ท่องเที่ยวเกาะทะลุ
เมื่อถึงเกาะทะลุแล้วเราจะสามารถรับรู้ได้โดยทันทีว่านี่เป็นเกาะทะลุ ด้วยเหตุว่าที่เกาะทะลุจะมีรูทะลุอยู่บริเวณหัวเกาะ อันเป็นที่มาของชื่อเกาะทะลุนั่นเอง โดยบริเวณรอบๆเกาะอุดมไปด้วยทรัพยากร ต้นปะการังสีสันงาม ฝูงปลาน้อยใหญ่ ชายหาดขาวสะอาด อีกทั้งสัตว์ทะเลต่างๆอย่างเช่น เต่าทะเล ปลาโลมา ปลาวาฬบรูด้า ฉลามวาฬ หอยมือเสือ ปลาหมึก และสัตว์ทะเลอื่นๆ ที่รออวดโฉมแก่นักท่องเที่ยวที่มาสัมผัส เกาะทะลุจึงขึ้นชื่อในหมู่นักท่องเที่ยว เหมาะกับผู้รักธรรมชาติที่นิยม ดำน้ำดูปะการังเป็นอย่างยิ่ง เดี๋ยวนี้กิจกรรมหลักที่เป็นไฮไลท์ของเกาะทะลุซึ่งก็คือกิจกรรมดำน้ำชมปะการังที่เกาะทะลุนั่นเอง แต่ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ตกหมึก ตกปลา ล่องเรือชมเกาะ รวมทั้งอื่นๆ ใกล้เคียงอย่างเช่นเกาะสิงห์ เกาะสังข์ เกาะพระ เกาะยอ เกาะเวียง

ที่พัก เกาะทะลุ บางเบิดรีสอร์ท
บางเบิดรีสอร์ท บ้านพักสไตล์รีสอร์ท ริมชายทะเลหาดบางเบิด บรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด มีสระว่ายน้ำให้ท่านได้เพลิดเพลินและผ่อนคลาย พร้อม Free Wifi ในรีสอร์ท บางเบิดรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทางน้ำซึ่งเป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้แก่ เกาะทะลุ เกาะสิงห์ เกาะสังข์ เกาะร้านเป็ด เกาะร้านไก่ และยังเป็นสถานที่ตกหมึกที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ โดยทางบางเบิดรีสอร์ทได้ให้บริการบ้านพัก ที่พัก รับจองทัวร์ดำน้ำเกาะทะลุ เกาะสิงห์ ทัวร์ทัศนศึกษาดูงาน ทัวร์ล่องเรือชมเกาะพระ เกาะยอ เกาะเวียง ธนาคารปู กินปูห้อยขา พายเรือคายัค ปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ งานจัดเลี้ยง งานแต่งงานริมหาด คาราโอเกะ และเรือตกหมึกตอนกลางคืนอีกด้วย บางเบิดรีสอร์ทกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสุขครบครันถึง 20 หลัง และแบบเรือนแถวอีกจำนวน 16 ห้อง ให้คุณเป็นส่วนตัว กับวันพักผ่อนสบายๆ ในพื้นที่ติดทะเลกว่า 8 ไร่
ติดต่อบางเบิดรีสอร์ท - เกาะทะลุ บางเบิดรีสอร์ท ดำน้ำเกาะทะลุ ตกหมึก ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว