ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดเด็กนักเรียนเลือกสั่งซื้ออย่างไร ให้นักเรียนได้ใช้ของดีและตรงเวลา บ้านสมุด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 10:03:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1258
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญลำดับแรกๆของนักเรียนทุกคน ด้วยเหตุว่า เป็นสิ่งที่นักเรียนจะต้องใช้ทุกเมื่อเชื่อวันทั้งยังตอนเรียนแล้วก็ทำการบ้าน ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าเกิดซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็จำเป็นต้องทนใช้กันทั้งเทอมอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี แล้วก็ทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สมุดนักเรียน https://www.schoolshop.co.th

ดังนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 ส่วนประกอบสำคัญที่จำเป็นต้องเอาใจใส่ จะต้องเลือกให้เหมาะกับแต่ละโรงเรียน

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ หากโรงเรียนขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ ด้วยเหตุว่าสั่งครั้งละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แต่ว่าหากเป็นสถานศึกษาขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม แนะนำให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี เหมือนตัวอย่าง เนื่องจากว่า สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายดายยิ่งกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดและมีความดกหลายแบบ ถ้าเกิดใช้ทำสำเนาคือ 70-80g สมุดฉีกเป็น 50-55g แต่ว่าถ้าหากเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานคือ 60g เพราะฉะนั้น เวลาสั่งซื้อก็จะต้องเลือกความครึ้มของกระดาษให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเข้ารูปเล่ม อันนี้สำคัญมาก เพราะ สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งยังภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกสิ่งเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด นักเรียนต้องมาห่อใหม่อีก เพราะฉะนั้น จะใช้กันให้ครบเทอม แนะนำว่าใช้สมุดที่เย็บเล่มแบบไสกาวดียิ่งกว่านะ เนื่องจาก ทนกว่ามากเลย ส่งตรงเวลา

2.ขณะที่จะต้องสั่งรวมทั้งสิ่งที่ต้องระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมเพียงแค่ 1 เดือนละ เพราะ มันจำต้องผลิต15-30 วัน ถ้าทุกโรงเรียนสั่งพร้อมกัน โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ โดยเหตุนั้น เทอมต้น เปิดเทอม 15 พฤษภาคม ก็ควรจะสั่งอย่างรวดเร็วปลายปี อย่างช้าคือ เดือน เดือนกุมภาพันธ์
เทอมปลาย สั่งเดือน ส.ค. ดีมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดสั่งเดือน 9 บางทีก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระมัดระวัง คือ เทอมปลาย บางบุคคลคอยผู้อำนวยการย้ายออกและก็รอคนใหม่ย้ายมาแล้วก็ค่อยสั่งซื้อ คิดดูสิ มันจะผลิตทันได้ยังไง ด้วยเหตุนี้ ให้มองเรื่องราวสั่งซื้อเดิมแล้วก็รีบสั่งเลยนะ ไม่พอยังหาเพิ่มได้โอกาสข้างหลัง

ปล. คนใดกันแน่ไม่รู้เรื่องจะหาซื้อสมุดนักเรียน ถึงที่กะไว้ไหน ทดลองถามไถ่ FacebookPage : สมุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานแทบทุกอย่างที่โรงเรียนจะต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : all@schoolshop.co.th
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
แหล่งที่มา บทความสมุดนักเรียน https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน